Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ

HHT - Một người mẹ vứt chiếc mắc áo bị gãy đi nhưng còn một mảnh sót lại mà không biết, khiến cô con gái nhỏ dùng để chơi theo một cách tưởng rất đơn giản. Ai ngờ hậu quả nặng nề đã xảy ra. Câu chuyện này là lời cảnh báo các bậc cha mẹ hãy cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Cái mắc áo vốn là thứ hầu như luôn được coi là vô hại. Tuy nhiên, bất kỳ thứ vô hại nào cũng có thể gây nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

Một người mẹ tên là Hanis Hafiz ở Malaysia đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của mình, cũng như một lời nhắc nhở đối với tất cả mọi người rằng cần chú ý đến cả những đồ vật rất bình thường trong nhà.

Mọi việc bắt đầu vào vài hôm trước, khi Hafiz dọn nhà xong thì ngồi xem điện thoại. Theo Hafiz thì nhà cô có một cái mắc áo gãy và cô đã dọn nó đi, nhưng còn một mảnh rớt lại mà cô không để ý. Con gái lớn của cô, 6 tuổi, lúc đó đi nằm ngủ.

Người mẹ để rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra từ trò chơi đơn giản của con gái nhỏ - ảnh 1 Mảnh mắc áo bị gãy. Ảnh: Hanis Hafiz.

Chưa đầy 5 phút sau, con gái nhỏ của Hafiz nhặt được mảnh mắc áo bị gãy. Thấy nó có đầu nhọn, cô bé này liền giả vờ nó là cái bút để viết. Nhưng thứ mà cô bé giả vờ làm giấy lại là… mí mắt của chị gái mình.

Hafiz kể lại: “Tôi chợt nghe thấy con gái nhỏ của mình nói: “Mẹ xem mắt chị kìa”. Trời đất ơi, máu chảy ròng ròng trong lúc con gái lớn của tôi đang nhắm chặt mắt. Nó không khóc, cũng không tức giận, chỉ bảo em gái mình đứng lại gần vì sợ em gái lại chạm vào mắt mình. Chỉ có tôi là òa khóc vì nghĩ hẳn mảnh mắc áo đã chọc vào bên trong mắt con mình”.

Người mẹ để rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra từ trò chơi đơn giản của con gái nhỏ - ảnh 2 Cô bé 6 tuổi với mí mắt rách toạc. Ảnh: Hanis Hafiz.

Hafiz vội đặt miếng khăn sạch vào mắt con rồi đưa con đi cấp cứu. Mí mắt của cô bé 6 tuổi bị rách toạc và phải được phẫu thuật để khâu lại.

Người mẹ để rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra từ trò chơi đơn giản của con gái nhỏ - ảnh 3 Cũng còn may là mắc áo không đâm vào trong mắt cô bé, và hiện cô bé đang bình phục tốt. Ảnh: Hanis Hafiz.

Cô bé hiện đang trong quá trình bình phục và tỏ ra rất dũng cảm, chưa một lần kêu đau hay trách móc em. Tuy nhiên, cô Hafiz nói rằng, cô kể lại câu chuyện của mình để các gia đình đều cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Người mẹ để rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra từ trò chơi đơn giản của con gái nhỏ - ảnh 4

Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Mấy ngày nay, trên mạng xuất hiện hình ảnh những chú chó có bộ lông màu xanh da trời kỳ lạ. Ban đầu, nhiều người tưởng đây là trò đùa chỉnh sửa ảnh của ai đó. Nhưng hóa ra đó là những bức ảnh thật. Có chuyện gì đang xảy ra với những chú chó này vậy?

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị bắt vì "xài chùa" thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm

Một cô gái từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore vừa bị kết tội do dùng thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm trên mạng. Mà cách cô dùng thẻ của bạn hóa ra lại rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể coi đây là “bài học cảnh giác” để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.

Đóng giả làm “kẻ xấu” giúp các chàng trai gây ấn tượng với bạn gái trong ngày Valentine

Trong ngày Valentine, một số người có thể đóng giả làm người yêu của ai đó với một mức giá nhất định. Còn bác đầu bếp này lại sẵn sàng đóng giả làm kẻ xấu để các chàng trai có cơ hội thể hiện “chất” anh hùng trước mặt bạn gái. Mà bác ấy có mức giá rất rõ ràng, chẳng hạn, giá để bác ấy chịu một cú đấm là 1,5 triệu đồng.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!