DMCA.com Protection Status

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S

HHT - Bạn nghĩ sao nếu 54 dân tộc anh em Việt Nam xuất hiện trên Emoji? Rất thú vị và độc đáo phải không nào? Hãy cùng chúng tớ khám phá ngay dự án mang tên “Nhỏ to Việt Nam” của bạn Nguyễn Minh Ngọc nhé!

“Nhỏ to Việt Nam” là dự án được bạn trẻ Nguyễn Minh Ngọc ấp ủ từ tháng 12 năm ngoái khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát tại Singapore và Ngọc buộc phải học online tại nhà. Khác với những ý tưởng trước đây Minh Ngọc từng thực hiện, với dự án này các bạn trẻ không chỉ có thêm kiến thức về các dân tộc phân bố chủ yếu ở những khu vực nào, quy mô dân số, ngôn ngữ dân tộc mà cũng sẽ nắm được đặc trưng rất riêng của mỗi dân tộc như trang phục truyền thống, những điều thú vị trong cuộc sống thường ngày của họ.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 1 Minh Ngọc - tác giả của dự án "Nhỏ to Việt Nam". (Ảnh: IGNV)

Qua 4 tháng nghiên cứu sách, báo, phim, ảnh, tài liệu phỏng vấn và cảnh quay sinh hoạt của bà con, Minh Ngọc đã hoàn thành phần 1 với những emoji phản ánh vô cùng chân thực trang phục truyền thống của từng dân tộc.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 2
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 3
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 4 Thông qua những emoji đáng yêu, các bạn trẻ sẽ dễ dàng hiểu biết hơn về đặc điểm trang phục của 54 dân tộc anh em.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 5 “Cuốn Atlat Địa lý” phiên bản cực kì dễ thương và dễ dàng tiếp cận những kiến thức bổ ích phải không nào?
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 6 “Nhỏ to Việt Nam” sẽ cho bạn biết về những kiến thức rất gần gũi về cuộc sống của các dân tộc anh em trên mảnh đất hình chữ S.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 7 Bạn nghĩ mình biết được bao nhiêu cái tên trong 54 dân tộc anh em và thực sự hiểu biết gì về họ?
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 8 Nếu như bạn để ý, mỗi một dân tộc sẽ có màu nền emoji theo từng khu vực sinh sống của họ mà Minh Ngọc đã thiết kế.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 9 Các bạn trẻ sẽ lần lượt được khám phá những điều thú vị rất riêng trong cuộc sống hàng ngày của từng dân tộc.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 10 Rất nhiều những điều thú vị về 54 dân tộc được Minh Ngọc triển khai trong dự án sẽ được bật mí qua fanpage dự án, các bạn đừng quên ghé thăm nhé!
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 11

Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án thú vị này thì đừng quên ghé thăm của Nhỏ to Việt Nam của Nguyễn Minh Ngọc nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ với chúng tớ những dự án cộng đồng đáng yêu của các bạn.

Phần đặc biệt của “2gether The Series” vừa nhá hàng đã gây sốt, fan sớm gặp lại BrightWin

Sau thành công của “2gether The Series”, phần đặc biệt của bộ phim đã được nhà sản xuất khởi động như một món quà tri ân các fan hâm mộ. Trailer mới của “Still 2gether” đã nhanh chóng “gây sốt” trên các diễn đàn.

Quán cà phê giữa lòng Sài Gòn khiến bạn cảm giác như đang ở giữa mùa Thu châu Âu

Không gian sang chảnh, thực đơn đẹp và ngon, giá không quá “chát”. Bạn ghé nha!

“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh”

Với gương mặt cùng phong cách “tổng tài” ngôn tình, những câu thì thầm “thả thính” hot trend mạng xã hội, Khoa Vương đang là cái tên gây chú ý trong cộng đồng TikTok-ers Việt.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!