Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336

HHT - Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz sẽ trở lại Việt Nam và kết hợp với nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam - P336 để tổ chức dance workshop vào ngày 19/9 tới đây.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336

Tempura Kidz là nhóm nhạc Pop Nhật Bản gồm 5 thành viên tài năng, 4 nữ và 3 nam do công ty Asobi System quản lý và đã ký hợp đồng phát hành nhạc bởi Sony Music Japan. Nhóm bắt đầu sự nghiệp với tư cách là vũ công phụ hoạ cho ca sĩ nổi tiếng Kyary Pamyu Pamyu với tên gọi Kyary Kids

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 1

Ngày 13/11/2012, Tempura Kidz chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản với video ca nhạc Cider Cider được sản xuất bởi Ram Rider. Tất cả các thành viên đều được tạo hình giống nhau từ trang phục tới kiểu tóc bob (ngắn ôm sát) ấn tượng. Ở giai đoạn đầu ra mắt, cả 5 thành viên chỉ mới ở độ tuổi 13 nhưng Tempura Kidz đã cho khán giả thấy một nguồn năng lượng dồi dào bởi những bước nhảy điêu luyện và biểu cảm sắc nét trên khuôn mặt.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 2
Tháng 1/2013, Tempura Kidz phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên Strobe được dùng làm bài hát chủ đề kết thúc cho Anime Chousoku henkei gyrozetter. Dù có độ tuổi rất nhỏ, nhưng Tempura Kidz đã có “thâm niên” 5 năm hoạt động chuyên nghiệp và phát hành tổng cộng 1 album, 1 cover album và 3 single với những bài hát theo phong cách vui tươi, nhí nhảnh dành cho đúng lứa tuổi teen. 

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 3

Hiện tại, Tempura Kidz là nhóm nhạc tuổi teen có thị trường và phân khúc khán giả đa dạng nhất cũng như gây được chú ý nhất mỗi lần xuất hiện. Người hâm mộ của Tempuraz Kidz trải dài từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Myanmar cho tới thị trường châu Âu... Bằng chứng cho những điều đó chính là những đợt lưu diễn của nhóm thu hút rất nhiều khán giả cũng như sự quan tâm của báo giới, truyền thông. Ngoài ra, gần đây nhóm còn thường xuyên đến các nước Đông Nam Á để tổ chức những hoạt động tình nguyện như giao lưu, dạy nhảy cho các học sinh tại địa phương.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 4
Tháng 4/2016, Tempura Kidz lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia biểu diễn tại Lễ hội hoa Anh Đào diễn ra tại Đồng Nai và TP.HCM. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, Tempura Kidz gần như không được biết đến nhiều, vì giai đoạn 10 năm trở lại đây “làn sóng Hallyu” của Hàn Quốc gần như thống lĩnh thị trường Việt. 

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 5
Tháng 3/2017, nhóm nhạc Việt Nam P336 gồm 10 thành viên đã sang Nhật Bản để học tập và giao lưu học hỏi mô hình xây dựng nhóm nhạc ở thị trường giải trí đứng thứ 2 thế giới. Tại đây, 2 nhóm Tempura Kidz P336 có cuộc gặp gỡ đầu tiên, cùng trình diễn ca khúc Lollipop tại Lễ hội Aonisai.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trở lại Việt Nam và hội ngộ cùng P336 - ảnh 6

Vào ngày 19/9/2017 này, Tempura Kidz sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM lần thứ 2 để tổ chức buổi Dance Workshop với bài hát chủ đề Lollipop.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!