Nhóm nữ sinh gây “sốt” vì chụp ảnh tạo dáng giống hệt 4 cô nàng BLACKPINK

HHT - Vốn là những fangirl đích thực, 4 bạn nữ sinh bèn nghĩ ra ý tưởng chụp ảnh tạo dáng giống hệt thần tượng trong sản phẩm âm nhạc mới của nhóm.

BLACKPINK hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt Nam và quốc tế với MV trở lại How You Like That sau 1 năm vắng bóng. Các cô gái nhà YG liên tục tạo trend với màn vũ đạo, kiểu tóc, cách tạo dáng trong MV và được dân tình rần rần cover lại.

Mà đã là trend thì không thể thiếu sự góp mặt của các bạn học sinh rồi. Dạo một vòng quanh các group học tập, bên cạnh những màn dance cover chất đừng hỏi thì bộ ảnh của nhóm bạn học sinh lớp 10 trường THPT Hồng Thái, Đan Phượng, Hà Nội đặc biệt thu hút sự chú ý.

Nhóm nữ sinh gây Đây là bộ ảnh của nhóm bạn học sinh lớp 10 trường THPT Hồng Thái, Đan Phượng, Hà Nội.

Vốn là những fangirl đích thực của BLACKPINK, 4 bạn nữ bèn nảy ra ý tưởng chụp ảnh tạo dáng giống hệt các thành viên trong How You Like That. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng fan K-Pop và dự rằng đây sẽ là trend chụp hình mới cho team bạn thân tha hồ "sống ảo" đây.

Nhóm nữ sinh gây Các bạn vốn là fan ruột của 4 cô gái xinh đẹp BLACKPINK.
Nhóm nữ sinh gây Chắc hẳn đây sẽ là tip chụp ảnh hay ho cho nhóm bạn thân đấy.

Nhiều bạn đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên trước sự sáng tạo của nhóm nữ sinh đồng thời cho rằng đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho việc chụp ảnh nhóm đấy.

"Fan cứng của BLACKPINK đã chờ đợi sự trở lại này lâu lắm rồi, một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm với các chị quá hợp lý", Bạn N.H.V bình luận.

Bạn M.H.N bồi hồi nhớ lại: "Nhìn những bức ảnh này nhớ về thời học sinh của mình ghê, hồi đó chỉ mặc áo dài rồi tạo dáng đơn giản chứ chưa có biết lắm kiểu như thế".

"Mai phải rủ cả lớp ra chụp giống như thế này cho bằng bạn bằng bè mới được, trông thích quá", bạn N.H hào hứng.

Nhóm nữ sinh gây

BLACKPINK kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube khi lập kỉ lục với “How You Like That“?

Với MV "How You Like That" xô đổ hàng loạt kỷ lục, BLACKPINK có thể nhận được số tiền "siêu to khổng lồ" từ YouTube.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” chia sẻ tin nhắn bị ném đá vì từng chê bai BLACKPINK

Sau màn cosplay thành Jisoo không được thành công cho lắm thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm lại gặp một rắc rối khác có liên quan đến BLACKPINK.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp?

Nhiều BLINK không khỏi ấm ức khi trong danh sách các nữ idol sở hữu vóc dáng chuẩn thường thiếu vắng tên của Rosé, nhưng cũng có nguyên nhân cả đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!