Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy?

HHT - Mấy ngày nay, trên mạng xuất hiện hình ảnh những chú chó có bộ lông màu xanh da trời kỳ lạ. Ban đầu, nhiều người tưởng đây là trò đùa chỉnh sửa ảnh của ai đó. Nhưng hóa ra đó là những bức ảnh thật. Có chuyện gì đang xảy ra với những chú chó này vậy?

Nhiều bức ảnh những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng suốt vài ngày nay. Ban đầu, đa số mọi người nghĩ rằng đây là một trò nghịch photoshop, như cách người ta vẫn thay đổi màu tóc hay màu quần áo cho người được chụp ảnh. Tuy nhiên, khi biết được rằng ảnh những chú chó với màu lông “bắt mắt” này là thật, thì tất cả mọi người đều tỏ ra lo lắng, không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - ảnh 1 Cả một bầy chó hoang có bộ lông màu xanh.

Những bức ảnh này đều được chụp bởi người dân ở vùng Dzerzhinsk (Nga). Trong đó, những chú chó hoang màu xanh nổi bật trên nền tuyết trắng.

Một số người đã đoán rằng đây là việc làm của ai đó ác ý, cố tình nhuộm xanh lông của những chú chó này để dọa mọi người.

Tuy nhiên, dường như đó vẫn không phải là câu trả lời đúng.

Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - ảnh 2 Đây không phải là trò nghịch của bất kỳ ai.

Theo The Moscow TimesMail Online, những chú chó này có thể đã tiếp xúc với những hóa chất từ một nhà máy bị bỏ hoang gần đó, cụ thể là hydrocyanic acid, đồng sunfat và/ hoặc một số chất khác, bởi thế nên lông mới thành màu xanh. Nhà máy được nói đến đã bị đóng cửa từ 6 năm trước do khó khăn về tài chính, tuy nhiên, không ai có thể khẳng định là không có chút hóa chất nào còn sót lại.

Cũng không rõ sự “tiếp xúc” là do các chú chó nuốt phải hóa chất hay là bị hóa chất phủ lên lông.

Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - ảnh 3 Nhà máy hóa chất bị bỏ hoang.

Hiện người ta đã tìm ra 7 chú chó có bộ lông màu xanh. Các nhà hoạt động vì quyền động vật xác nhận với hãng tin RIA Novosti là những chú chó này không gặp nguy hiểm và cả 7 chú chó đã được bác sĩ thú y kiểm tra.

RIA cũng thông báo rằng, có 2 trong số 7 chú chó đã được người nhận nuôi. Tuy nhiên, chưa có thông tin là liệu bộ lông của những chú chó này có trở về màu nguyên bản hay không, và nếu có, thì bao giờ.

Những chú chó hoang với bộ lông màu xanh da trời khiến ai cũng sốc: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - ảnh 4

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ?

Thông tin rò rỉ từ một nguồn đã từng đưa ra những tin tức chính xác về Apple cho thấy, công ty này dường như đang hoàn thành thiết kế điện thoại gập. Nếu bạn thích một chiếc iPhone có thể gấp gọn thì bao giờ bạn sẽ mua được nó?

Người mẹ dương tính với SARS-CoV-2, sữa mẹ chuyển màu xanh lá cây, bác sĩ nói gì?

Một người mẹ và con nhỏ của cô đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, trong khi đó, sữa mẹ bỗng chuyển thành màu xanh lá cây sáng. Khi cô đăng câu hỏi lên mạng, một số người mẹ khác cũng đã nhắn cho cô và nói rằng mình cũng trải qua chuyện tương tự. Vậy bác sĩ giải thích thế nào?

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị bắt vì "xài chùa" thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm

Một cô gái từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore vừa bị kết tội do dùng thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm trên mạng. Mà cách cô dùng thẻ của bạn hóa ra lại rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể coi đây là “bài học cảnh giác” để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!