Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly

HHT - Chia sẻ trải nghiệm của bản thân trong những ngày thực hiện cách ly tập trung, nữ tiếp viên hàng không bất ngờ bị chỉ trích gay gắt vì nhờ các chiến sĩ bộ đội mua toàn đồ ăn vặt và trái cây.

Mới đây, một nữ tiếp viên hàng không tại TP.HCM có tên N.N.T.T bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi cô gái này chia sẻ những trải nghiệm của bản thân tại khu cách ly lên trang Facebook cá nhân.

Cụ thể, T. đã đăng tải nhiều hình ảnh ghi lại các hoạt động trong một ngày của mình khi thực hiện cách ly tập trung ở Bến Tre, trong đó có kèm tờ giấy nhắn ghi những món đồ cần thiết để gửi các chiến sĩ bộ đội đang làm nhiệm vụ tại đây mua giúp.

 Tuy nhiên, sau khi đăng bài, thay vì nhận được những lời tán đồng, nữ tiếp viên lại hứng chịu nhiều "gạch đá"... chỉ vì lời nhắn nhờ các anh bộ đội ở khu cách ly mua giúp đồ ăn vặt, hoa quả.

Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly - ảnh 1 Nhiều dân mạng chỉ trích hành động của nữ tiếp viên hàng không ở khu cách ly.
Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly - ảnh 2 Nội dung trong tờ giấy nhắn mà T. viết đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.
Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly - ảnh 3 Nữ tiếp viên được kiểm tra sức khoẻ hàng ngày ở khu cách ly.

 Theo nhiều dân mạng, thay vì ghi những vật dụng cá nhân cần thiết thì T. lại nhờ mua toàn đồ ăn vặt và trái cây.

 Thậm chí, "danh sách các món cần mua cũng khá nhiều nên nhiều người cho rằng cô nàng đòi hỏi, yêu cầu cao trong khi các chiến sĩ, bộ đội làm nhiệm vụ ở khu cách ly vốn dĩ đã rất vất vả.

 - "Đi cách ly chứ đâu phải đi nghỉ dưỡng mà đòi mua nhiều thế".

 - "Rồi mỗi người nhờ một tí, cả trăm người nhờ mua thế thì sức ai làm nổi".

 - "Bộ đội ở đây phải làm bao nhiêu việc nặng nhọc rồi còn bắt người ta phải đi mua cả đống đồ thế sao?".

 - "Những thứ cần dùng thì không mua, mua đồ ăn gì lắm, nhịn tí rồi cách ly xong về tha hồ ăn".

Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly - ảnh 4
Nữ tiếp viên bị chỉ trích vì nhờ các chiến sĩ mua đồ ăn vặt và trái cây ở khu cách ly - ảnh 5 Những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng mà cô nàng được phục vụ ở khu cách ly.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về hành động của nữ tiếp viên hàng không này?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!