DMCA.com Protection Status

Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình

HHT - Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp

Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 1999, cô đến từ Đồng Nai, hiện tại cô nàng đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Kinh Tế Tài Chính - Marketting (UFM) TP.HCM.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp

Phương Quỳnh có khả năng ngoại ngữ rất tốt, đây cũng được xem là lợi thế của cô nàng so với các thí sinh khác. Khả năng ngoại ngữ tốt cũng là một điểm cộng rất lớn cho thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào cùng chiều cao hơn 1m70, Phương Quỳnh thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những bức hình xinh đẹp, nhẹ nhàng, trong trẻo. Nhiều bức hình của cô khiến cư dân mạng liên tưởng đến các nhân vật nữ chính của các bộ phim ngôn tình.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp
Trước khi đăng kí tham gia Hoa Hậu Việt Nam, Phương Quỳnh thường nhận được lời khen ngợi giống “Hoa Hậu” bởi làn da trắng sứ và mái tóc đen dài bồng bềnh.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp
Ngoài giờ học cô nàng còn tự kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, một công việc khá quen thuộc của các bạn sinh viên hay các cô nàng hotgirl cùng trang lứa.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam có vẻ đẹp

Hoa khôi ĐH Ngoại thương Hà Nội 2019: Học lực siêu giỏi, ứng viên sáng giá của HH Việt Nam

Nguyễn Hà My hiện đang là một trong những thí sinh gây chú ý nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 vì nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập cực kỳ đáng nể.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai?

Sau khi BTC Hoa hậu Việt Nam lần lượt công bố hình ảnh các thí sinh dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trên fanpage, cô gái Phạm Diệu Linh đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ, và được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!