DMCA.com Protection Status

Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“

HHT - Kết thúc "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3, "bạn gái Sơn Tùng M-TP" đã có cái kết viên mãn nhưng nam chính lại không phải "soái ca" người Nga từng xuất hiện trong nhiều MV của loạt nữ ca sĩ Việt được yêu thích. Hội mê trai đẹp nói đùa với nhau rằng: Nếu anh cần bờ vai thì đã có (tụi) em đây!

Trai đẹp đã hiếm, độc thân còn hiếm hơn. Vì vậy, ngay khi anh chàng công bố tình trạng "màu xanh lá" trên sân khấu, hội fangirl phát cuồng vì trai đẹp không khỏi vui mừng mà truy tìm profile của anh chàng trong 3 nốt nhạc. 
Anh chàng là mỹ nam đến từ nước Nga - tên đầy đủ Yura Podryadov, thường được gọi là Yura Po. Yura Po sinh năm 1992, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong vai trò người mẫu, thiết kế đồ họa. 
Trong phần giới thiệu của mình trong "Người ấy là ai" tập 5, "soái ca Nga" không ngại thể hiện sự vui tính đôi khi... hơi dư năng lượng của mình. Thử hỏi, một người "bên ngoài đẹp trai, bên trong hài hước" làm sao mà không "đánh gục" bao nhiêu trái tim phụ nữ chứ!
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 1 Khoảnh khắc "xanh lá" hiện lên cũng là khoảnh khắc bao nhiêu con tim các cô gái reo vui
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 2 Ngược về quá khứ, anh chàng Yura Po có cú "debut" khá bùng nổ trong MV đầu tay "Nếu anh không phiền" của Kaity Nguyễn. 
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 3 Sau đó, anh tiếp tục hóa thân thành "hoàng tử bạch mã" ham vui quên lối về trong hit của AMEE "Sao anh chưa về nhà".
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 4 Mới đây nhất, Yura Po tiếp tục đóng cặp cùng cô nàng EMMA Nhất Khanh trong MV mới nhất "Your Smile".
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 5 Anh có thể là bad boy (trong MV) nhưng đẹp trai là điều chắc chắn!
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 6 Thậm chí là trong bất kỳ góc độ nào...
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 7 Nhưng công bằng mà nói, công nhận là "góc nghiêng thần thánh" vẫn là cực phẩm đúng không?
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 8 "Ngầu" nhất anh rồi!
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 9 Này hoàng tử, sao anh mãi đi lạc trong tâm trí em? 
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 10 Bên ngoài đẹp trai bên trong hài hước là đây!
Anh tuy không chinh phục được nữ chính "Người ấy là ai" nhưng chắc chắn anh đã thắng trong trái tim bao cô gái đó!
Profile soái ca Nga khiến loạt nữ ca sĩ trẻ Việt mê mẩn ngoại trừ nữ chính #NALA tập 5 - ảnh 11

“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này

Chỉ vừa mới xuất hiện tại sân khấu chương trình “Người Ấy Là Ai” tập 5 thôi mà Cara, “bạn gái Sơn Tùng” đã khiến Trấn Thành và khán giả hết sức bất ngờ.

Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"!

Trong tập 4 chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, người xem đã được dịp tròn xoe mắt về màn khoe body "cực phẩm" của hai anh em trai Johnny Trần & Tommy Trần.

Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng!

"Soi" trang cá nhân Facebook của Vũ Ngọc Anh - nam chính trong tập 4 chương trình "Người Ấy Là Ai", bạn sẽ dễ dàng nhận ra, anh chàng này là một "rich-kid" chính hiệu đấy!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!