DMCA.com Protection Status

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học

HHT - Chúng ta có lẽ không xa lạ gì với những group anti người nổi tiếng được lập ra liên tục thời gian gần đây. Ở thời đại mà ai cũng có thể bị anti thì một (vài) sinh viên nào đó tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã lập hẳn fanpage anti... tiệm photocopy trong trường này.

Sự xuất hiện của hội này đã thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Fanpage vừa lập ra chỉ 2 ngày đã nhận được 1K lượt likes. Còn bài đăng về hội này trên trang confession của trường được gần 4,7K lượt tương tác sau 3 giờ đăng tải.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 1

Tuy các hội anti thường bị nhiều người phản đối nhưng có vẻ như hội này lại được khá nhiều bạn sinh viên đồng tình vì nhiều lý do khác nhau.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 2

Được biết đây là tiệm photocopy nằm bên trong khuôn viên, gần tòa nhà trung tâm trường. Theo như chia sẻ của các bạn sinh viên trên mạng xã hội, tiệm photo này thường xuyên bị phàn nàn vì với giá photo cao hơn thị trường, nhân viện tiệm có thái độ với sinh viên. Nhiều người đâm ra ghét chủ tiệm, ghét nhân viên, thậm chí đến chó nuôi ở tiệm cũng bị ghét...

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 3
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 4
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 5
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 6
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 7
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 8
Có lẽ vì nhiều bạn sinh viên bức xúc với cách làm việc của tiệm photocopy này nên trong giây phút bực tức đã lập cả một nhóm anti với mong muốn chính để "xả" nỗi niềm. Mong rằng phía chủ tiệm photocopy này sẽ tiếp nhận được những thông tin này để cải thiện chất lượng dịch vụ của tiệm, tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như tạo sự thoải mái cho các bạn sinh viên trong trường.
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 9 Bên cạnh đó, xuất hiện thêm page Anti nhà xe của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hút hơn 500 lượt likes chỉ sau 3 giờ đồng hồ.

Đang yên đang lành, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng dưng bị lập group anti-fan, chuyện gì đây?

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã khép lại được 2 ngày nhưng câu chuyện hậu trường về Linh Chi và Thủy Tiên vẫn đang là tâm điểm của netizen. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc - người bạn thân ngồi cùng Linh Chi trong sự kiện hôm đó cũng bị gọi tên. 

Bị anti-fan đòi tẩy chay giải Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ vẫn bình tĩnh làm điều này trên Facebook

Việc Lâm Vỹ Dạ tạm dẫn đầu bình chọn hạng mục Diễn viên hài ở giải Mai Vàng 2020 đang bị anti-fan đồng loạt thả “phẫn nộ”. Tuy nhiên, trước làn sóng công kích này, nữ diễn viên lại có phản ứng bình tĩnh đến lạ.

Thủy Tiên viết tâm thư xin lỗi, quyết định dừng kiện vì thấy anti-fan hoàn cảnh khó khăn

"Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện pháp luật, ảnh hưởng cả một tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt" - nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học - ảnh 10

Group MYMTFN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!