Sau “Rap Việt”, Binz không chỉ có một pose mà còn “bão” trend chỉ bằng một câu

HHT - "Rap Việt" kết thúc nhưng dư âm thì vẫn chưa hề nguội khi những ngày gần đây, một trong những câu nhận xét thí sinh của huấn luyện viên Binz bỗng dưng "tràn ngập" mọi diễn đàn, hội nhóm với độ gây cười cực mạnh.

Cụ thể, vị huấn luyện viên lịch thiệp này sau phần nhận xét tiết mục đều sẽ khen ngợi các thí sinh bằng câu Amazing hoặc Good job hoặc... cả hai. Lời khen tặng quen thuộc này được Binz lặp đi lặp lại từ vòng Chinh phục cho đến tận đêm Chung kết và xuất hiện gần như trong tất cả các phần thi của thí sinh.
Rất nhanh chóng, dân tình đã ngay lập tức phiên âm 2 câu nói trên để tạo nên một cấu trúc câu bình luận trending "gây bão" khắp mạng xã hội: "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em!"
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 1
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 2
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 3
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 4 Hình ảnh Binz với bộ áo hồng đang vỗ tay cho các thí sinh "đính kèm" câu nói tren-"đinh" trong tất cả các tiết mục của thí sinh hiện đang "gây bão" khắp mọi nơi
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 5 Câu nói còn trở thành tên page, tên group Facebook thế này thì chỉ có Binz làm được
HLV Karik và giám khảo Rap Việt Rhymastic chính là những người đầu tiên viral câu nói này. Khi chia sẻ punchline G.Ducky viết về mình trong bài rap Tiền nhiều để làm gì, Karik không quên "khịa" nhẹ Binz. Rhymastic lập tức "bay vào" hưởng ứng dưới phần bình luận của "chính chủ" Binz. Ở một diễn biến khác, Wowy lại tỏ ra vô cùng "ngô nghê" khi không biết "Ờ mây zing gút chóp em" là gì. 
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 6
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 7 Karik và Rhymastic chính là những người tạo trend khi liên tục "cà khịa" bạn thân.  
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 8 Riêng Wowy dù không hề vắng mặt ở bất kì tập phát sóng nào suốt 3 tháng nhưng vẫn không biết "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" là gì
Lúc trước tạo trend vì tập nào cũng chỉ đúng một kiểu pose (tạo dáng), nay Binz tiếp tục chứng minh bản thân quả thực là một rapper làm gì cũng "gây bão" khi tạo trend chỉ bằng một câu nói. Dự rằng trong thời gian tới đây, chỉ cần một câu khen ngợi "Ờ Mây Zing Gút Chóp Em" cũng đủ làm người nghe "mát lòng".
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 9
Sau Rap Việt, Binz không chỉ có một pose mà còn bão trend chỉ bằng một câu - ảnh 10

Sau “Rap Việt”, Tlinh và MCK “rủ rê” Châu Bùi cùng gia nhập hội người chơi hệ Melody

Mới đây, Châu Bùi gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò một nữ rapper bên cạnh Tlinh và MCK - cặp đôi chất chơi nhất nhì cuộc thi "Rap Việt".

Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop

Mới đây, nhóm Mắt Ngọc chính thức "thả xích" teaser MV mới cho ca khúc "Cần Một Không Hai" đã khiến người hâm mộ háo hức với màn comeback lần này của nhóm.

“Siêu Trí Tuệ Việt Nam” tập 1: Chàng hotboy hóa giải thử thách “hack não” Mã đi tuần

Tập 1 "Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2" liên tục thách thức giới hạn trí tuệ thí sinh lẫn cảm xúc hồi hộp của Ban giám khảo và khán giả.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!