Sinh nhật vào ngày đặc biệt, Đức Huy được đồng đội mang cả thùng "châu báu" đến tặng

HHT - Sinh nhật Đức Huy vào đúng ngày Việt Nam sẽ gặp Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Trước đó, đồng đội đã chúc mừng sinh nhật anh và lên dây cót cho trận đấu bằng những món quà "hoành tráng".

Sinh nhật vào ngày đặc biệt, Đức Huy được đồng đội mang cả thùng "châu báu" đến tặng

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam luôn có những màn ăn mừng sinh nhật đồng đội cực kì độc đáo. Nếu Xuân Mạnh, Xuân Trường từng bị các anh em cùng phòng và thầy Park úp mặt vào bánh gato thì sinh nhật năm nay của "nhà vua" Đức Huy lại đặc biệt hơn một chút. Quế Ngọc Hải, Trọng HoàngHồ Tấn Tài đã mang vàng bạc châu báu sang tận nơi để tặng cho "Quốc Vương" với lời chúc sức khỏe, thành công.

Sinh nhật vào ngày đặc biệt, Đức Huy được đồng đội mang cả thùng
Lời chúc từ những "người bạn của nhà vua".

Biệt danh Hoàng tử Ả Rập hay Đức vua đã gắn với Đức Huy từ một lần quay video với Văn Toàn. Số 15 của đội tuyển Việt Nam tự nhận mình là "Hoàng tử Ả Rập", sở hữu một phong cách ăn nói quý tộc. Bộ râu quai nón đặc trưng cũng khiến anh giống với người Tây Á hơn. Và mới đây, để trấn an người hâm mộ sau việc bị mất trí nhớ tạm thời trong trận đấu với Iran, Đức Huy đã đăng tải clip anh mặc bộ đồ truyền thống của các nước Hồi giáo cùng phong cách đi lại hết sức đạo mạo.

Và có phải vì là Đức vua, Hoàng tử nên quà sinh nhật của Đức Huy cũng phải theo phong cách hoàng gia? Hải Quế, Hoàng "bò" hay Tấn Tài cũng rất "nhập gia tùy tục" khi ăn mặc hệt Đức Huy, tặng quà cũng phải là vàng bạc châu báu. Nhận mình là anh em láng giềng với Đức vua, hóa ra các cầu thủ đều có dòng dõi quý tộc chăng?

Đức Huy cũng đã không quên cảm ơn lời chúc ấm cúng từ đồng đội. Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng anh và không quên dặn các cầu thủ phải làm "nghi lễ" truyền thống ngửi bánh cho anh chàng. 

Sinh nhật vào ngày đặc biệt, Đức Huy được đồng đội mang cả thùng
Lời cảm ơn của "nhà vua".
Sinh nhật vào ngày đặc biệt, Đức Huy được đồng đội mang cả thùng
Lời nhắn nhủ từ người hâm mộ.

Tối nay, 18h (theo giờ Việt Nam), đội tuyển của chúng ta sẽ gặp Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 giải Asian Cup 2019. Người hâm mộ và các cầu thủ rất mong chờ một chiến thắng để giúp Đức Huy có sinh nhật đáng nhớ, còn đội tuyển sẽ giành được suất vào vòng tứ kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!