Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc

HHT - Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Bắc đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm thí sinh, thí sinh nào cũng xinh đẹp, tự tin và mang màu sắc riêng.

Ngay từ vòng thi đầu tiên, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã được đánh giá là có chất lượng cực tốt khi hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc. Trước khi bắt đầu vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc, Ban giáo khảo đã nhận định rằng hôm nay sẽ là một ngày làm việc khó khăn để lựa chọn ra Top 30.
Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 1
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: "Chúng tôi khá hài lòng vì lượng thí sinh tăng gần gấp rưỡi so với mấy kỳ tổ chức gần đây. Trong 30 cô gái phía Nam có rất nhiều gương mặt sáng. Đánh giá từ Ban Thí sinh cho thấy chất lượng thí sinh phía Bắc cũng khá cao, gộp lại sẽ có dàn thí sinh chất lượng bước vào vòng Bán kết".
Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 2
Diễn ra trong bối cảnh hậu COVID-19, công tác phòng chống dịch bệnh là điều đầu tiên được lưu tâm. Tất cả các thí sinh cũng như khách mời đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi tiến vào khu vực tổ chức cuộc thi. 
Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 3 Ba thế hệ Hoa hậu - Á hậu góp mặt trong vị trí giám khảo cuộc thi. 
Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 4

Đến với một cuộc thi nhan sắc lớn, thí sinh nào cũng giữ tâm trạng hồi hộp. Bạn Nguyễn Thùy Trang - một thí sinh nhận được nhiều chú ý nhờ danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2019 chia sẻ: "Mình cảm thấy rất tự tin, nhưng không kém phần lo lắng vì các thí sinh năm nay đều rất đẹp và tài năng. Bản thân mình phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tiến vào vòng trong". 

Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 5

Thí sinh Phạm Diệu Linh, 22 tuổi đến từ Vĩnh Phúc là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà thành. Cô nàng được đánh giá có nhan sắc nổi bật, thân hình đồng hồ cát và khả năng diễn xuất có hồn trước ống kính. Dù đã từng lọt Top 5 được bình chọn cao nhất trong cuộc thi The Look, Diệu Linh cũng phải dè chừng trước dàn thí sinh xuất sắc năm nay.

Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 6

Để có thể tiến sâu hơn trong cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương nhận thấy mình cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn. Gương mặt sắc nét, giọng nói ngọt ngào và thân hình cân đối sẽ là thế mạnh của cô nàng.

Dàn thí sinh chất lượng sẽ khiến BGK phải "đau đầu" để chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất, nhưng cũng đem lại một mùa thi Hoa Hậu Việt Nam mãn nhãn dành cho người xem. 
Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Khó lựa chọn Top 30 khi thí sinh nào cũng xuất sắc - ảnh 7

Trân Châu - thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất của Top 30 phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2020

Không chỉ gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, vòng eo cực nhỏ, thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu còn khiến nhiều người tò mò bởi là đồng hương của Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Hoa Hậu Việt Nam 2020: Dàn ứng viên đẹp như "nữ chính ngôn tình" trong Top 30 phía Nam

Những ứng viên này có khuôn mặt nhỏ với đường nét thanh tú, được cư dân mạng nhận xét nhan sắc không thua kém gì các nhân vật nữ chính trong những bộ phim ngôn tình.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội

Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam năm nay được đánh giá là có chất lượng cực tốt, tuy nhiên mỗi vòng sơ khảo chỉ có thể mời 30 thí sinh đi tiếp, ít hơn mọi năm 10 thí sinh, điều này cho thấy áp lực của BGK rất lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!