SỐC: Robert Pattinson nhiễm COVID-19, phim “The Batman” phải tạm dừng quay

HHT - SARS-CoV-2 không sợ những siêu anh hùng. Diễn viên Robert Pattinson được cho là đã nhiễm COVID-19, buộc đoàn làm phim "The Batman" (Người Dơi) phải tạm ngừng quay.

Diễn viên Robert Pattinson được cho là đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, khiến phim The Batman phải tạm dừng. Việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi bộ phim trăm triệu đô tiếp tục quay ở ngoại ô London (Anh).

Hãng Warner Bros sẽ không bình luận về tình trạng sức khỏe của bất kỳ nhân viên hay diễn viên nào. Họ chỉ chia sẻ: “Một thành viên của đoàn phim The Batman đã nhiễm COVID-19 và đang cách ly đúng theo quy định. Việc quay phim tạm dừng”. Qua một nguồn tin rất đáng tin cậy, trang Vanity Fair xác nhận rằng Pattinson chính là thành viên nhiễm bệnh. Đại diện của Pattinson chưa có phản hồi với báo chí.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, phim “The Batman” phải tạm dừng quay - ảnh 1 Pattinson trong bom tấn “Tenet”. Ảnh: Warner Bros.

Phim The Batman đúng là cũng xui xẻo, khi trước đó đã phải tạm dừng một lần do lệnh phong tỏa. Giờ vừa mới hoạt động lại được có 3 ngày thì diễn viên chính lại phải cách ly ít nhất 14 ngày. 

The Batman là một trong những bộ phim lớn đầu tiên bắt đầu quay lại ở Anh. Phim có dàn cast rất hùng hậu, ngoài Pattinson là Zoë Kravitz, Paul Dano và Colin Farrell, với đạo diễn là Matt Reeves.

Pattinson, sau thành công với loạt phim Chạng Vạng, đã chứng tỏ tài năng của mình ở nhiều phim khác và tiếp nhận vai siêu anh hùng Batman, được khán giả rất mong chờ.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, phim “The Batman” phải tạm dừng quay - ảnh 2 Robert Pattinson kế nhiệm Ben Affleck, vào vai Người Dơi.

The Batman dự định ra rạp vào tháng 6 năm sau, nhưng vì đại dịch nên đã được đẩy đến tháng 10. Hiện tất cả mọi người đều hy vọng rằng Pattinson sớm khỏe mạnh và tiếp tục quay phim.

Teaser trailer đầu tiên của The Batman đã ra mắt ít ngày trước và hình tượng Batman của Pattinson đã nhận nhiều lời khen ngợi.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, phim “The Batman” phải tạm dừng quay - ảnh 3

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa tiết lộ, anh đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và miêu tả đó là “điều khó khăn nhất” mà anh từng phải đối diện.

(Theo Vanity Fair)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!