Sự thật vụ bầu Đức mua thủ môn Bùi Tiến Dũng về CLB HAGL

HHT - Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được đồn đoán sẽ về với CLB HAGL của bầu Đức sau mùa bóng 2018 vì muốn được bắt chính.

Sự thật vụ bầu Đức mua thủ môn Bùi Tiến Dũng về CLB HAGL

Một thông tin bất được được truyền đi chóng mặt trong hai ngày qua là thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay Thanh Hóa để đầu quân cho CLB HAGL của bầu Đức. Nguyên nhân là xuất hiện tấm hình Bùi Tiến Dũng ngồi cà phê với lãnh đạo CLB phố Núi.

Theo đó, PV tìm hiểu thì sự việc trên hoàn toàn sai sự thật. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ ngồi cà phê với lãnh đạo CLB HAGL. Đây là một buổi gặp vui vẻ để trò chuyện với nhau sau ASIAD 18 khi Bùi Tiến Dũng lên Gia Lai để chuẩn bị cho trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa ở vòng 21 V.League 2018.

Tại buổi cà phê, Bùi Tiến Dũng có ngồi trò chuyện vui vẻ với Trưởng đoàn CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh, giám đốc điều hành  Huỳnh Mau và HLV trưởng Dương Minh Ninh.

Sự thật vụ bầu Đức mua thủ môn Bùi Tiến Dũng về CLB HAGL - ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ ngồi cà phê nói chuyện vui vẻ với lãnh đạo CLB HAGL.

Tấm hình trò chuyện giữa Bùi Tiến Dũng cùng các lãnh đạo CLB HAGL đã bị đồn thổi sai sự thật. Khi dư luận đồn thổi là Bùi Tiến Dũng sẽ về với đội bóng của bầu Đức vì chán kiếp dự bị ở Thanh Hóa, dù chơi cực tốt trong màu áo U23 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trong giai đoạn còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Thanh Hóa khi sinh năm 1997. Tức Bùi Tiến Dũng còn đến 4 năm hợp đồng với đội bóng xứ Thanh. Thế nên, không có chuyện CLB Thanh Hóa sẽ bán Bùi Tiến Dũng cho CLB HAGL. Điều này cũng dễ hiểu khi thủ môn Bùi Tiến Dũng đang là con gà đẻ trứng vàng cho Thanh Hóa, với rất nhiều bản hợp đồng quản cáo trong thời gian qua.

Hơn hết, thủ môn Bùi Tiến Dũng mang đến hiệu ứng truyền thông cũng như sức hút lớn cho bóng xứ Thanh. Đúng hơn, Bùi Tiến Dũng đang là cầu thủ nổi tiếng nhất của Thanh Hóa.

Vào 17 giờ chiều nay, HAGL sẽ gặp CLB Thanh Hóa ở vòng 21 V.League 2018. Đội bóng phố Núi đã từng thắng ở trận lượt đi ngay trên sân Thanh Hóa khi Công Phượng có siêu phẩm vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sự thật vụ bầu Đức mua thủ môn Bùi Tiến Dũng về CLB HAGL - ảnh 2
Bầu Đức không có mua thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Với phong độ đang lên cao sau chiến thắng 4-0 trước SLNA ở bán kết Cúp quốc gia 2018, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho HAGL. Trong khi đó, đội bóng phố Núi gặp khó với các trụ cột vừa trở về sau ASIAD 18, khả năng một số trụ cột chỉ đá dự bị, nhằm tránh tình trạng quá tải có thể dẫn đến chấn thương như Phạm Xuân MạnhPhan Văn Đức của SLNA.

Dẫu vậy, mục tiêu của HAGL là chiến thắng trước CLB Thanh Hóa để nuôi hy vọng lọt vào Top đầu V.League 2018. Lợi thế của đội bóng bầu Đức là được chơi trên sân nhà Pleiku với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả phố Núi.

Saostar.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!