Teen miền Trung: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối chưa biết khi nào mới trở lại trường

HHT - Những ngày vừa qua, miền Trung chìm trong nước lũ. Trường học ngập, mất điện, nhiều nơi nước còn ngập lên tận mái nhà. Cùng với gia đình, teen miền Trung đang chống chọi với lũ.

Do ảnh hưởng của mưa bão và lũ lụt, từ ngày 8/10, gần 700.000 học sinh ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng phải nghỉ học do mưa to, lũ lên nhanh gây ngập diện rộng. Trong đó, Đà Nẵng có 270.000 học sinh các cấp, Thừa Thiên Huế có 246.000 học sinh, Quảng Trị có 169.000 học sinh.

Sở GD&ĐT các địa phương cũng chỉ đạo các huyện tùy theo diễn biến mưa lũ, hiệu trưởng các trường chủ động cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh; thực hiện các phương án phòng, chống mưa lũ, bảo vệ tài sản, trang thiết bị dạy và học, hồ sơ, sổ sách ở các trường.

Hình ảnh trường học ngập, mất điện, nhiều nơi nước còn ngập lên tận mái nhà khiến nhiều người không khỏi xót xa. 
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 1

Nhiều trường học ở miền Trung ngập sâu khiến học sinh không thể đến trường.

Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 2
Bãi gửi xe của học sinh trong sân trường ngập nước.
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 3 Mất điện, ở nhiều nơi các bạn học sinh phải sử dụng đèn dầu để học.
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 4
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 5 Tinh thần học tập cao ngất của một bạn teen cuối cấp.
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 6 Mặc áo mưa chống lũ nhưng hội teen vẫn chụp ảnh khoe chân.  
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 7 Nước ngập lên tận bụng nhưng vẫn phải dừng lại selfie một cái.
Ảnh tổng hợp từ group Trường Người Ta

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ?

Một chú chó vội vàng chạy tới bảo vệ “cô chủ nhỏ” đang bị mẹ mắng, thậm chí còn sẵn sàng nhe răng dọa lại người mẹ vì cứ mắng con gái mãi. Những hình ảnh này được rất nhiều người chia sẻ, nhưng cũng không ít người nghi ngờ, tại sao vậy nhỉ?

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy

Yêu một người rất thông minh đôi khi cũng rất nguy hiểm, nhất là sau khi chia tay. Như người này dù ở cách xa nhà bạn trai cũ đến hàng trăm cây số, nhưng vẫn có chiêu khiến cô bạn gái mới của anh ấy hoảng sợ, nước mắt tèm lem bỏ chạy.

YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận

Những video mukbang (ăn rất nhiều) trên YouTube thường có lượng khán giả khổng lồ. Tuy nhiên, một YouTuber chuyên làm những video như thế mới bị chính các fan của cô chỉ trích vì cô để lộ đoạn video cắt ghép không kỹ, cho thấy cô nhổ thức ăn đi.
Teen miền Trung mùa mưa lũ: Ngồi ôn bài mà nước ngập tới đầu gối, không thể tới trường học - ảnh 8

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!