DMCA.com Protection Status

Thanh niên xui xẻo đang ăn bánh thì bị ong đốt vào lưỡi, sưng phồng không ngậm được miệng

HHT - Có những người ngồi ăn một chút cũng không yên. Anh chàng này cũng vậy, chỉ đang ăn cái bánh của mình làm mà bỗng bị ong nhằm ngay vào lưỡi để đốt, khiến lưỡi sưng phồng và đau buốt.

Bị ong đốt vốn không phải là chuyện đùa, mà bị đốt vào lưỡi thì càng khổ hơn, bởi ăn không được, nói không được, thậm chí muốn ngậm miệng lại bình thường cũng không được.

Đây là chuyện mà Kobe Freeman, 20 tuổi, sinh viên ĐH Weber ở Utah (Mỹ), gặp phải. Mới đây, Kobe đã có một trải nghiệm ăn bánh mà chắc anh không bao giờ quên. Bởi đang ăn bánh thì bỗng anh thấy đau buốt ở lưỡi và lưỡi sưng lên gần như ngay lập tức.

Thanh niên xui xẻo đang ăn bánh thì bị ong đốt vào lưỡi, sưng phồng không ngậm được miệng - ảnh 1 Đang ăn dở cái bánh thì Kobe thấy lưỡi đau nhói, không ăn tiếp được.

Nhưng lỗi không phải ở cái bánh.

Theo lời Kobe thì lúc thấy đau lưỡi, anh vội ngừng ăn để xem trong bánh có cái gì bất thường không. Anh kể: “Tôi tự làm cái bánh burger đó và đang ăn thì thấy đau lưỡi. Nên tôi phải ra trước gương, há miệng ra xem. Trời đất, con ong đang đốt vào lưỡi tôi”.

Sau đó, Kobe lấy hết dũng khí tóm con ong trong miệng mình và lôi nó ra. Thế rồi lưỡi anh sưng lên rất đáng sợ, mà theo anh miêu tả là “lưỡi không nằm vừa trong miệng nữa”.

Thanh niên xui xẻo đang ăn bánh thì bị ong đốt vào lưỡi, sưng phồng không ngậm được miệng - ảnh 2 Kobe xui xẻo bị ong đốt vào lưỡi khi đang ăn.

Kobe không biết là con ong nấp trong cái bánh hay nó tình cờ bay ngang qua đúng lúc anh… há miệng ra để cắn bánh.

Sau đó, Kobe phải lên mạng hỏi cách điều trị vì anh sợ đến mức “tưởng mình không thể thở được”. Tuy nhiên, nhiều người an ủi rằng cứ để yên cũng sẽ khỏi.

Và đúng vậy, Kobe cho biết, lưỡi anh đã đỡ sưng sau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Thanh niên xui xẻo đang ăn bánh thì bị ong đốt vào lưỡi, sưng phồng không ngậm được miệng - ảnh 3 May là chỉ một lúc sau thì Kobe đã khỏi.

Hóa ra đã cẩn thận tự làm đồ ăn và ngồi ở nhà ăn rồi mà “tai nạn” vẫn xảy ra như thế đấy. Không biết từ giờ Kobe có còn dám ăn bánh burger nữa không.

Thanh niên xui xẻo đang ăn bánh thì bị ong đốt vào lưỡi, sưng phồng không ngậm được miệng - ảnh 4 

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake”

Có lẽ không “nuốt trôi” được việc bị “đá”, anh chàng này đã đăng bán chiếc túi Jimmy Choo fake của cô người yêu cũ và nói rằng cô ấy với chiếc túi fake có rất nhiều… điểm giống nhau. Tuy nhiên, việc làm của anh ta chẳng được ủng hộ như mong muốn.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!