Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019

HHT - Fan của các cuộc thi sắc đẹp chắc vẫn còn nhớ một cô bạn sinh năm 2K1 bất ngờ bị loại ngay trước đêm chung kết "Hoa khôi Sinh viên" vì nghi vấn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào vùng mũi vào năm ngoái. Cô gái ấy năm nay đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và giải thích rõ hiểu lầm trong quá khứ.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 1

Đinh Thị Ngọc Thảo Vy sinh năm 2001 đến từ Đắk Lắk. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Thương mại và Du lịch của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 2

Sở hữu chiều cao vượt trội và nhan sắc thu hút so với các bạn cùng trang lứa, Thảo Vy có tên trong Top 5 nữ sinh xinh đẹp và tài năng của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Công Nghiệp - Hot Face IUH 2019.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 3

Không những thế, Thảo Vy còn sở hữu chiếc mũi cao vượt trội, thoạt nhìn có thể khiến nhiều người hiểu lầm cô đã từng can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi thông tin được đăng tải trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, Thảo Vy đã nhanh chóng lên tiếng xóa bỏ thị phi trong quá khứ. Cụ thể cô nàng cho biết, chiếc mũi cao mà mình sở hữu là do gen di truyền trong gia đình, không hề can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, những lùm xùm xoay quanh cuộc thi Hoa khôi Sinh viên chỉ là hiểu lầm không đáng có.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 5

Thảo Vy cũng cho biết thêm, những chuyện không vui trong quá khứ cũng góp phần khiến cho cô bạn học hỏi được nhiều thứ và trưởng thành hơn từng ngày. Đó cũng là động lực lớn thúc đẩy Vy quyết định ghi danh và sẽ cố gắng hơn trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Thảo Vy - thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2019 - ảnh 6

Làm quen với Trần Em Bi - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa đa tài vừa xinh đẹp

Trần Em Bi - ứng viên của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 gây chú ý không chỉ bởi thần thái cuốn hút mà còn bởi vì những thành tích đáng nể mà cô nàng từng đạt được trước đây.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương Hà Nội 2019: Học lực siêu giỏi, ứng viên sáng giá của HH Việt Nam

Nguyễn Hà My hiện đang là một trong những thí sinh gây chú ý nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 vì nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập cực kỳ đáng nể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!