DMCA.com Protection Status

Thương cái gì thì ôm cái đó, mách bạn cách tạo icon “Thương Thương” cho riêng mình

HHT - Sau khi có trong tay icon Thương Thương, dân cư mạng tạo thử thách mới "cá nhân hóa" icon độc đáo này. Bạn đã tạo icon Thương Thương "độc quyền" chưa?

Đây cũng là một lời "an ủi" gửi đến hội những người "bị Facebook lãng quên và chưa có Thương Thương": Không có cũng chẳng sao, mình thích thì mình tự tạo thôi! Chưa kể, đây sẽ là icon độc nhất vô nhị vì không ai có thể "đụng hàng". Đúng tinh thần "thương cái gì thì ôm cái đó", trào lưu tự chế icon Thương Thương rất được dân cư mạng yêu thích vì đơn giản dễ làm lại có thể hét lên với cả thế giới: "Ừ, đó chính là chân ái của tui đó!"
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 1 Có thể bạn chưa biết: Đây là meme - icon được sử dụng nhiều nhất trên MXH hiện nay. Trà sữa đích thị là "crush" của mọi nhà!
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 2
Cộng đồng Tứ Diệp Thảo chỉ có ao ước nhỏ bé như thế thôi: Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng Vương Tuấn Khải! (Ảnh: Fanpage Karry's Home)
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 3  Dường như chiếc icon này có siêu năng lực khiến người ta mắc cười mỗi khi nhìn nó: Loki cố gắng chiếm đoạt khối Tesseract, còn được biết đến là Space Stone. 
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 4 Một số fan "cao tay" có chút biến tấu với icon Thương Thương cho icon thêm "mặn mòi". (Ảnh: Một chút cute)
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 5 Còn đối với hội những người ghét cay ghét đắng môn Hóa, đó là một sự đắng lòng không hề "nhẹ".
Bạn có thể tự tạo icon Thương Thương "cộp mác" bản thân chỉ bằng 2 bước đơn giản: 
Bước 1: Truy cập vào trang web chế icon Thương Thương tại ĐÂY. 
Bước 2: Nhấp "chọn ảnh khác" để tìm món/ ảnh mà bạn muốn "ôm". Đợi 3 giây là có quả meme icon 1-0-2 nóng hổi mới ra lò!
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 6Bạn có thể chọn kiểu 1 hoặc kiểu 2, tích chọn vào Khung viền ảnh và Bo tròn ảnh nếu bạn muốn có một khung ảnh giống khung tranh
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 7 Thành quả ra lò nhanh chóng!
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 8 Tự hỏi, bao nhiêu bạn sau khi nhìn icon mà thầm ước mình chính là icon này...
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 9 Cảm xúc của fan Hắc Hường cùng "quyền trượng" đầy quyền năng. Ảnh: YG FAMILY'S LOVER
Còn chần chờ chi mà không khoe ngay "chân ái" của chính bạn! 
Meme Của Tuần: Thương cái gì thì ôm cái đó, trọn bộ cách tạo icon Thương Thương có rồi đây - ảnh 10

Netizen Việt sáng tạo icon Facebook “Thương Thương”, hài nhất là ảnh “đi đường quyền“

Thay vì chỉ nhau cách nhận được cập nhật biểu tượng "thương thương" từ Facebook, cư dân mạng Việt lại đang hào hứng bày nhau cách sáng tạo icon mới.

Người dùng Facebook bị lừa gõ “xa mặt nhưng không cách lòng” để cập nhật “thương thương“

Lợi dụng việc nhiều cư dân mạng tỏ ra sốt ruột và tìm cách để được cập nhật biểu tượng cảm xúc "thương thương", nhiều hội nhóm Facebook đã lừa người dùng bình luận cú pháp #xamatnhungkhongcachlong để tăng tương tác.

Biểu tượng cảm xúc “Thương Thương” gây sốt trên Facebook có thể sẽ biến mất?

Đây không phải lần đầu tiên Facebook thực hiện bổ sung các biểu tượng cảm xúc tạm thời cho bộ Reactions của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!