Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đầy năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo

HHT - Chỉ còn ít ngày nữa, Top 35 thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ bước vào những phần thi cuối cùng. Trong những ngày qua, cùng với các hoạt động đồng hành, các cô gái trải qua quá trình tập luyện hình thể, vũ đạo vô cùng nghiêm túc, bền bỉ nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng cho các buổi trình diễn, tranh tài quan trọng sắp tới.

Đến với vòng Chung kết, các bạn thí sinh HHVN tiếp tục tập luyện vũ đạo cùng với biên đạo Kim Anh, siêu mẫu Như Vân.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 1
Biên đạo Kim Anh là một trong những cái tên hot nhất giới dancers hiện nay, cô được biết đến rộng rãi từ cuộc thi So You Think You Can Dance. Kim Anh từng cho biết: Đối với các thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu, sắc vóc là điều quan trọng hàng đầu. Nhưng trong một lịch trình khá dày đặc, sẽ khá khó khăn cho thí sinh trong việc giữ gìn vóc dáng.
Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 2

Đây là lý do chính để “nhảy” trở nên cần thiết cho các thí sinh, bên cạnh việc tập luyện để chuẩn bị cho màn đồng diễn đẹp mắt, nhảy còn giúp thí sinh giữ dáng và nâng cao sức khỏe một cách lành mạnh nhất.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 3

 Thêm nữa, chính sự linh hoạt trong những động tác nhảy sẽ giúp bổ trợ cho phần catwalk của thí sinh trở nên uyển chuyển hơn.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 4

 Top 35 thí sinh mặc áo phông đồng phục của cuộc thi, kết hợp cùng quần soóc khoe chân dài, đi giày sneaker gọn gàng khoẻ khoắn.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 5

 Để đảm bảo trình diễn tốt tại các đêm thi Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang và đêm thi Chung kết quyết định, các thí sinh đã trải qua quá trình tập luyện bài bản, kỹ lưỡng cùng giáo viên vũ đạo.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tràn ngập năng lượng, khoe body chuẩn trong buổi tập vũ đạo - ảnh 6

Ngắm nhan sắc xinh như mộng của dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020

Top 35 thí sinh xuất sắc giành vé vào chung kết Hoa Hậu Việt Nam năm nay có sự góp mặt của 4 người đẹp vừa tròn 18 tuổi đến từ những vùng miền khác nhau trên cả nước.

Top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2020 trình diễn nhiều sở trường ấn tượng trong phần thi Tài năng

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có màn trình diễn những sở trường đa dạng tại phần thi Người đẹp Tài năng trong khuôn khổ vòng Chung kết cuộc thi.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 hội tụ, chuẩn bị sẵn sàng cho các phần thi vòng Chung kết

Sau khi trải qua vòng Bán kết và hành trình Nhân ái, 35 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quy tụ tại thành phố Vũng Tàu, chuẩn bị hành trình mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!