TP.HCM: Thầy cô Trần Chuyên tham gia thử thách "Ghen Cô Vy" trên TikTok

HHT - Cùng xem thầy cô trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa "quẩy tưng bừng" với vũ điệu “Ghen Cô Vy” siêu ngầu trên TikTok nhé!

Để nâng cao nhận thức của teen trong trường về dịch Covid-19, Câu lạc bộ Văn Nghệ THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã phát động cuộc thi quay clip nhảy “VŨ ĐIỆU RỬA TAY” ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH.

Các bạn học sinh được khuyến khích “quẩy hết mình” tại nhà với vũ điệu Ghen Cô Vy quen thuộc do Quang Đăng biên đạo. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “chơi lớn” khi treo thưởng giải Nhất là cả một box set album “HOÀNG” của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh.

Thầy cô Trần Chuyên tham gia thử thách Ghen Cô Vy trên TikTok  - ảnh 1 Nguồn: CLB Văn Nghệ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Điều bất ngờ là không chỉ teen mà cả các thầy cô đến từ đủ các tổ chuyên môn như Tiếng Anh, Hoá học, Lịch sử... trong trường đều cực kỳ hào hứng tham gia thử thách “nhí nhố” này. Thầy cô còn đồng loạt share các clip nhảy do mình thực hiện lên Tik Tok, hoà cùng làn sóng lan tỏa thông điệp tự giác bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh trong mùa dịch Covid-19 !

Khỏi nói, teen đã vô cùng thích thú chia sẻ và bình luận về “thành phẩm” của các thầy cô. Thầy trò THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa thật dễ thương và thú vị phải không nào!

Thầy cô trường bạn khuyến khích công tác chống dịch bằng những cách nào, hãy chia sẻ ngay cho nhà Hoa nhé!

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!