Trợ lý của HLV Park Hang-seo "đòi" gả con gái cho Duy Mạnh

HHT - Yêu thích tính cách chân thành, dễ thương của Duy Mạnh, trợ lý của HLV Park Hang Seo từng nói với tiền vệ này muốn được giới thiệu con gái cho anh. Nhưng tất nhiên, Duy Mạnh từ chối.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo "đòi" gả con gái cho Duy Mạnh

Đồng đội của Duy Mạnh kể rằng, anh chàng thường nhận được lời đề nghị của HLV Bae Ji-won - trợ lý HLV Park Hang Seo rằng: "Làm con rể tôi nhé. Tôi sẽ làm mối con gái tôi cho cậu". Tuy nhiên, lần nào Duy Mạnh lập tức từ chối: "Không được đâu ạ. Cháu đã có bạn gái rồi".

Chuyện Duy Mạnh lọt vào "mắt xanh" của ông Bae Ji-won không còn xa lạ. Ai cũng biết, HLV người Hàn vô cùng yêu quý anh bởi anh chàng không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, tài năng chơi bóng giỏi mà còn rất chân thành, hiền lành và dễ thương.

Ở Hàn Quốc, ông Bae Ji-won có con gái tầm tuổi Duy Mạnh. Vì thế, ông rất muốn giới thiệu con gái cho cầu thủ này. Và trước sự chân thành, chung tình của Duy Mạnh, cuối cùng ông Bae Ji-won cũng đã phải đầu hàng.

Ông Bae Ji-won thực hiện các động tác thị phạm hướng dẫn Duy Mạnh. (Ảnh: Nam Anh)

Bạn gái của Duy MạnhQuỳnh Anh - con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Quỳnh Anh là cô gái vừa xinh xắn, vừa học giỏi, đáng yêu. Cô nàng thường xuyên có những sản phẩm chế hài hước về "chuyện tình tay ba" của người yêu mình Duy Mạnh với Đình TrọngTiến Dũng

Trợ lý của HLV Park Hang-seo
Bạn gái xinh xắn của Duy MạnhQuỳnh Anh.

Duy Mạnh được đánh giá cao về khả năng chơi ở vị trí tiền vệ, có khả năng phòng ngự tốt. Với khả năng chơi bóng và sự lăn xả, anh là một trong những lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo trong đội hình của U23 Việt NamOlympic Việt Nam thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!