Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng

HHT - Bỏ ra 1,5 tỷ đồng, những gì người mua nhận được sẽ bao gồm: 1 chai nước lọc, 1 chiếc bánh mỳ ngắn, miếng dán nam châm trang trí, và một thẻ giảm giá 20% tại quầy hàng lưu niệm trong lâu đài.

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng

Đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle có lẽ không chỉ là một sự kiện văn hóa lớn của vương quốc Anh, mà còn là dịp để đủ các tầng lớp trong xã hội “ăn theo” hốt bạc.

Trong khi các hãng sản xuất lớn tận dụng cơ hội để cho ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn “đám cưới hoàng gia”, thì những người may mắn nhận được vé mời đến sự kiện này, cũng có cách thu về cho mình hàng ngàn, đến hàng chục ngàn đô la, từ việc... bán các túi quà tặng của hoàng gia Anh.

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 1

Hơn một tháng sau khi đám cưới đình đám của hoàng gia Anh được tổ chức, dư âm của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi người dân trên khắp thế giới vẫn đang ráo riết lùng sực những món đồ có liên quan đến sự kiện này.

Trong đó, gây chú ý nhất có lẽ là những túi quà tặng của hoàng gia Anh dành cho khách mời. Được biết, chỉ tính riêng trên trang thương mại điện tử eBay, đã có ít nhất 6 túi quà tặng như vậy được đưa ra đấu giá trực tuyến. Ở thời điểm hiện tại, thậm chí đã có người trả giá đến 67.372 đô la (hơn 1,5 tỷ đồng) để sở hữu món hàng đặc biệt này.

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng - ảnh 2

Bỏ ra 1,5 tỷ đồng, những gì người mua nhận được sẽ bao gồm: 1 chai nước lọc, 1 chiếc bánh mỳ ngắn, miếng dán nam châm trang trí, và một thẻ giảm giá 20% tại quầy hàng lưu niệm trong lâu đài. Tuy nhiên, có lẽ đến 99% giá trị của túi quà nằm ở cái mác “đám cưới hoàng gia” của nó.

Một chiếc túi quà tặng của đám cưới hoàng gia được đem ra đấu giá.

Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!