DMCA.com Protection Status

Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc

HHT - Học sinh nữ này đang đi xe buýt, hoàn toàn không cãi vã với ai, nhưng bỗng nhiên bị một nữ hành khách khác châm lửa đốt tóc. Vụ việc khiến nữ sinh hoảng loạn nhiều ngày sau đó.

Ngồi yên trên xe buýt thôi mà cũng gặp “tai nạn” kiểu này thì đúng là không ai ngờ được.

Sự việc xảy ra với một học sinh nữ, 13 tuổi, ở Adelaide (Úc). Hôm đó, học sinh này đang ngồi trên xe buýt thì có một hành khách nữ khác lên xe và ngồi ngay đằng sau.

Đang đi xe buýt, học sinh nữ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc, làm bỏng da đầu - ảnh 1 Người phụ nữ lên xe buýt. Ảnh: 9news.

Được một chút, bỗng nhiên người phụ nữ ngồi sau dí thứ gì đó vào mái tóc của nữ sinh ngồi trước, khiến mái tóc bạn ấy bốc cháy.

Nữ sinh bị bất ngờ và hoảng sợ nên đứng bật dậy, chạy về phía lái xe. Sau đó, nhân viên xe buýt và một người bạn đã giúp dập lửa được. Tuy nhiên, bạn ấy vẫn bị bỏng ở da đầu.

Trong lúc mọi người náo loạn thì thủ phạm đã xuống xe buýt và biến mất.

Đang đi xe buýt, học sinh nữ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc, làm bỏng da đầu - ảnh 2 Mái tóc bốc cháy khiến nữ sinh bị bỏng da đầu và rất hoảng sợ. Ảnh: 9news.

Phía cảnh sát cho biết: “Học sinh nữ đó không biết thủ phạm, hai bên cũng không nói chuyện gì với nhau. Nạn nhân chỉ biết rằng mình bị đốt tóc khi thấy đau ở đằng sau đầu”.

Vụ việc kỳ lạ này xảy ra vài tháng trước nhưng gần đây cảnh sát mới bắt được thủ phạm, là một phụ nữ hơn 40 tuổi. Cô ta bị buộc tội tấn công gây thương tích cho người khác. Hiện tại, người này bị cấm sử dụng tất cả các phương tiện giao thông công cộng trong 3 tháng, và sẽ phải ra tòa vào tháng 12 tới.

Đang đi xe buýt, học sinh nữ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc, làm bỏng da đầu - ảnh 3 Hành khách đằng sau với tay ra phía mái tóc của nữ sinh ngồi phía trước, đến giờ cũng không hiểu cô ta dùng thứ gì để đốt tóc người khác. Ảnh: 9news.

Về nữ sinh bị đốt tóc, bạn ấy vẫn bị khủng hoảng tâm lý rất lâu sau đó. Một cảnh sát giải thích: “Chúng ta đều có thể bị khủng hoảng về thể chất, tinh thần và tâm lý. Mọi kiểu khủng hoảng đều có thể để lại những “vết sẹo” rất lâu dài”.

Đang đi xe buýt, học sinh nữ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc, làm bỏng da đầu - ảnh 4

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng

Một anh thợ sửa iPhone khi chuẩn bị sửa máy cho khách đã tìm thấy mẩu giấy nhắn bí mật, với nội dung rất bất ngờ. Sau khi hỏi ý kiến cư dân mạng, anh thợ này đã có hành động đúng đắn mà ai cũng phải khen.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!