DMCA.com Protection Status

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng?

HHT - Nhắc đến bức ảnh chụp từ nhiều năm trước khi đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bật khóc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã quay trở lại trường Kinh tế quốc dân, nơi cô đang theo học. Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng cách đây hai tháng, khi mới nhập học thì còn rất nhút nhát nhưng khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô đã quyết tâm phải năng động, mạnh mẽ vì đó là điểm mạnh của sinh viên Kinh tế quốc dân.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường Kinh tế quốc dân mà cô đang là sinh viên năm nhất. Ảnh: Trọng Tài
Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? - ảnh 2 Tân Hoa hậu vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè cùng trường. Ảnh: Trọng Tài

Nhân dịp này, Đỗ Thị Hà cũng nhắc tới bức ảnh chụp khi cô đang đi làm ruộng giúp gia đình. Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức hình chụp tân Hoa hậu ăn mặc giản dị, chân đi ủng, tay đeo găng tay, tuy lấm lem bùn đất nhưng khuôn mặt rất tươi tắn rạng rỡ.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? - ảnh 3 Tấm ảnh Hoa hậu làm ruộng mà netizen truyền tay nhau

Đỗ Thị Hà tiết lộ bức hình chụp khi cô đang học lớp 8 và tuy chỉ cùng gia đình làm ruộng trong 4 vụ, tân Hoa hậu cũng đã hiểu nghề nông vất vả như thế nào. Hoa hậu tâm sự đầy xúc động và còn rơi nước mắt: “Chính việc làm ruộng đã giúp Hà trân quý những điều bản thân đang có. Bởi lẽ, để nuôi được mình lớn như thế này bố mẹ đã phải đổ mồ hôi vất vả làm ruộng thế nào. Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành như hôm nay".

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? - ảnh 4  Đỗ Thị Hà xúc động rớt nước mắt khi nhớ lại những ngày vất vả. (Ảnh: Trọng Tài)

Những lời nói chân tình của Đỗ Thị Hà được netizen hết lời khen ngợi. Bởi nàng Hậu không hề giấu giếm quá khứ vất vả, những hình ảnh lấm lem của mình mà còn thấy tự hào về những ngày làm ruộng, để biết quý trọng hơn hiện tại. Quả thực là từ khi đăng quang tới nay, Đỗ Thị Hà trưởng thành lên từng ngày và ngày càng có nhiều hành động, lời nói sâu sắc khiến khán giả ngày càng yêu quý tân Hoa hậu.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chỉ bằng tuyệt chiêu đơn giản này, Diệu Nhi dù có đi giày thể thao cũng chẳng ngại đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiệu quả thì rõ ràng đấy nhưng hậu quả xem ra cũng tê tái chẳng kém!

Những kiểu váy tôn vóc dáng cực phẩm của Đỗ Thị Hà, riêng 2 mẫu này Hoa Hậu cần né xa

Với vóc dáng chuẩn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể "cân" hầu hết các kiểu trang phục. Tuy nhiên vẫn có những thiết kế khiến nhan sắc Tân Hoa Hậu bị "dìm dáng" thê thảm, đây chắc chắn là những mẫu váy cô nàng nào cũng rất cần cân nhắc khi mặc. 

Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết?

Ai cũng thấy trong giây phút Tiểu Vy trao vương miện cho Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thì thầm vào tai người kế nhiệm điều gì đó và mãi tới bây giờ, Đỗ Thị Hà mới tiết lộ bí mật giữa hai nàng Hoa hậu.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!