Vòng 2 "Thử Thách Kim Cương 2017": Diễn giả “xịn”, “mưa” quà tặng và còn gì nữa?

HHT - 100 bạn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 của cuộc thi đã thu về cho mình “rổ” kinh nghiệm cùng những trải nghiệm có 1-0-2 trong hai ngày huấn luyện tại Đại học Hoa Sen vào Thứ Bảy, Chủ Nhật vừa qua.

Vòng 2 "Thử Thách Kim Cương 2017": Diễn giả “xịn”, “mưa” quà tặng và còn gì nữa?

Khi thầy cô giáo là… nhân vật hot cộng đồng mạng

Tác giả cuốn sách best-seller Phía sau một cô gái, Bánh bèo phiêu lưu kí - chị Ploy Ngọc Bích, chủ nhân ý tưởng trào lưu “vịt dữa vịt lộn” anh Maxk Nguyễn, chị Đoàn Bảo Châu có hơn 10 năm kinh nghiệm viết báo, thầy giáo “quần đùi” Giáo sư Trương Nguyện Thành… chính là một trong những "thầy cô" giúp các bạn thí sinh trang bị các kĩ năng mới mẻ và đầy lý thú.

Vòng 2

Chị Ploy Ngọc Bích chia sẻ về cách phân tích đề tài, nghiên cứu tìm thông tin và xây dựng cấu trúc để viết một bài báo.

Vòng 2

Anh Maxk Nguyễn và chị Đoàn Bảo Châu chia sẻ về kỹ năng sáng tạo.

Vòng 2

Lớp học Độc giả thông minh siêu bổ ích từ cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt đến từ khoa Báo Chí - Truyền thông trường ĐH KHXH&NV TP.HCM.

Vòng 2

Thầy giáo "quần đùi" Giáo sư Trương Nguyện Thành với tiết học gần gũi và sinh động về tư duy phản biện và công dân toàn cầu.

Vòng 2

Chị Trần Thị Hồng Ngọc từ Stella Education chia sẻ các bạn bí kíp trong kĩ năng giao tiếp và phỏng vấn.

Vòng 2

Buổi học cuối cùng và cũng là buổi học được mong chờ nhất: "Để có một bài báo hay và hấp dẫn" từ chị Lê Nguyễn Thùy Trang - Thư kí tòa soạn báo Hoa Học Trò và hotmom Mẹ Xu - Sim, chị Trần Thu Hà.

“Mưa” quà tặng mê “ngất ngây con gà tây”

“Đặc sản” không thể không kể đến ở nhà Hoa chính là tiết mục giveaway: Bộ sản phẩm ra mắt phim Starwars phiên bản “giới hạn”, bình nước, bộ sách báo… cách đây nhiều năm trước của nhà Hoa nhưng hiện tại không còn tái bản… với những câu hỏi siêu dễ! Quà tặng cứ thế nhanh chóng “bay” về tay “chủ nhân” mới trong vòng… 3 nốt nhạc.

Vòng 2

Những bạn thí sinh nhanh tay nhất và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

Cười không-ngừng-nghỉ cùng hai MC teen “duyên ngút trời”

Những phút giải lao là những phút giây cười không-ngừng-nghỉ từ những tiếc mục “cây nhà lá vườn” và những màn pha trò “mặn mà” của hai "cây bút" quen thuộc Nho Khoa - Gia Huy.

Vòng 2

MC Gia Huy và tiết mục nhảy hiện đại khuấy động sân khấu.

Vòng 2

Cả nhóm ùa lên sân khấu "quẩy" theo cùng hai MC Nho Khoa - Gia Huy.

Vòng 2

Màn pha trò ngẫu hứng của hai MC làm ai cũng phải cười tít mắt.

Vòng 2

Vòng 2

“Cuộc đua” thực sự chính thức bắt đầu!

Khép lại hai ngày bồi dưỡng kĩ năng, 100 bạn thí sinh đã thu về “rổ” kinh nghiệm hay ho cùng những phút giây thư giãn thoải mái. 100 bạn thí sinh cũng đã được chia thành 10 đội và cùng các huấn luyện viên do các bạn lựa chọn để chính thức bước vào vòng 3 của cuộc thi.

Vòng 2

Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng với anh chị huấn luyện viên.

Vòng 2

Vòng 2

Mọi người chụp ảnh tập thể cùng nhau nè!

Yêu cầu của vòng 3: Nếu các đội chính là những biên tập viên của một tòa soạn báo, cuốn báo của các bạn sẽ như thế nào? Các bạn đừng quên theo dõi trên fanpage để cùng chờ đón xem các vòng thi kế tiếp bạn nha!

WANN

Ảnh: GIA NGHI - MINH HUY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!