Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt

HHT - Dịp cuối năm, Spotify gửi đến người dùng hiệu ứng Top Songs Of The Year như một sự gợi nhắc đến các bản nhạc họ yêu thích. Không chỉ khiến teen “mê mệt”, nhiều sao nổi tiếng cũng hào hứng khoe ngay "chiến tích" nghe nhạc của bản thân lên trang cá nhân.

Dù mới ra mắt tại Việt Nam không lâu thế nhưng Spotify đang dần chiếm được “chỗ đứng” nhất định. Với khả năng tự tạo playlist dựa trên thị hiếu người dùng cùng sự đa dạng trong lĩnh vực podcast, Spotify đang thu hút không ít bạn trẻ tìm hiểu và sử dụng. Trước thềm đón chào năm mới 2021, Spotify lại một lần nữa “được lòng” teen khi cho ra mắt hiệu ứng Story với tựa đề Top Songs Of The Year như một sự tổng hợp tất cả các bản nhạc mà “chính chủ” yêu thích.
Xu hướng khoe
Xu hướng khoe Hiệu ứng "2020 Wrapped - Your Top Songs 2020" giúp gợi nhắc đến những bài hát được người dùng yêu thích
Không giấu được sự hào hứng, ngay lập tức, đã có không ít teen “khoe” ngay điều này lên story Facebook hay Instagram cá nhân như một chiến tích nghe nhạc của bản thân trong năm 2020.  Không những thế, với chức năng phân loại âm nhạc, ứng dụng này còn khiến nhiều teen bất ngờ khi khám phá được gu âm nhạc của bản thân. 
Xu hướng khoe
Xu hướng khoe
Xu hướng khoe Nhiều bạn trẻ vô cùng hào hứng trước hiệu ứng đặc biệt Spotify cung cấp.
Và không chỉ có mỗi teen, nhiều những người nổi tiêng khác như siêu mẫu TyhD Thùy Dương, hotgirl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm, dàn thí sinh Rap Việt & King of Rap như RPT MCK, Tlinh, HIEUTHUHAI, Tuimi,… cũng đã thể hiện sự thích thú trước những Story âm nhạc đầy sáng tạo.
Xu hướng khoe Nam rapper HIEUTHUHAI
Xu hướng khoe Rapper Tuimi
Xu hướng khoe Hotgirl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm đều đã khoe ngay "chiến tích âm nhạc" lên Story 

COVID-19 trở lại “đánh thẳng” vào học đường, học sinh sinh viên tại TP.HCM cần làm gì?

Nhiều trường Đại học trên địa bàn TP.HCM có các thầy cô, học sinh, sinh viên thuộc diện F1, F2 của bệnh nhân 1342, 1347 và 1349 đã ra thông báo nghỉ học. Vậy chúng mình cần làm gì khi trong lần trở lại này của COVID-19, học đường đang là môi trường có nguy cơ cao nhất?

Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen

Sau nhiều ngày chống chọi với COVID-19, nữ vlogger được giới trẻ Việt yêu thích - Brittanya Karma đã qua đời ở tuổi 29. Cộng đồng mạng tiếc nuối khi "nàng Tự tin" ra đi quá sớm, nhiều dự định âm nhạc, kế hoạch với fan vẫn còn dang dở.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!