Xuân Đạt, Xuân Quỳnh trở thành quán quân cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam 2019"

HHT - Tối 12/4 tại TP Đà Nẵng, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019” đã diễn ra thành công và tìm ra những chủ nhân xứng đáng của ngôi vị Quán quân ở bảng Nam và Nữ.

Xuân Đạt, Xuân Quỳnh trở thành quán quân cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam 2019"

Sau hơn 3 tháng, cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 đã đi đến chặng đường cuối cùng. 40 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào Vòng thi Chung kết diễn ra từ ngày 7/4 đến 12/4 tại Đà Nẵng với các hoạt động sôi nổi. Đây cũng là quãng thời gian để các thí sinh hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết cho đêm Chung kết xếp hạng.

Hội đồng giám khảo đặc biệt cho đêm Chung kết xếp hạng năm nay quy tụ những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Ông Huỳnh Ngọc Minh - Trưởng ban Giám Khảo & Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness và Thể hình Đông Nam Á, Ca sĩ Nguyên Vũ - Phó trưởng ban Giám khảo, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu thế giới Việt Nam Trương Diệu Ngọc.

Xuân Đạt, Xuân Quỳnh trở thành quán quân cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam 2019

Trải qua các vòng thi đầy gay cấn, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu Quán quân mùa thứ 3 của cuộc thi Vietnam Fitness Model thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (SBD 011, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (SBD 034, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM). Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi. Đặc biệt, Xuân Đạt và Xuân Quỳnh đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước, cặp đôi Xuân Đạt Xuân Quỳnh đã đăng quang Quán quân Vietnam Fitness Model 2019.
Với ngoại hình sáng sân khấu cùng hình thể săn chắc, kết quả này được đông đảo khán giả ủng hộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!