Xúng xính đón Tết, "công chúa" của Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng được cho đi làm tóc xoăn

HHT - Cô con gái của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon khiến dân tình tan chảy với kiểu tóc mới cực kỳ xinh xắn.

Xúng xính đón Tết, "công chúa" của Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng được cho đi làm tóc xoăn

Cứ đến Tết là y như rằng, chị em phụ nữ sẽ đua nhau đi làm tóc, làm nail để có được ngoại hình lỗng lẫy nhất chào đón năm mới. Và nếu như bạn lớn lên trong một gia đình, cả bố mẹ đều từng là những hotboy, hotgirl một thời, thì chắc chắn máu điệu đà đã có sẵn từ trong trứng nước.

Cô bé Cam Cam - con gái của Kiên HoàngHeo Mi Nhon là một nhân vật như thế. Ngay từ nhỏ, khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của Cam Cam đã luôn được sự suýt xoa khen ngợi từ mọi người. Cô bé cũng sở hữu gu ăn mặc cực chất như một fashionista nhí thứ thiệt.

Xúng xính đón Tết,
Cam Cam tỏ ra rất háo hức với mái tóc mới.

Xúng xính đón Tết,

Mới đây, Cam Cam đã được bố mẹ cho đi làm tóc mới để chơi tết. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng cùng màu tóc nâu lạnh khiến cô bé trở nên xinh xắn đáng yêu không thể tả. Ai nhìn thấy Cam Cam trong diện mạo mới cũng phải thốt lên "Cam xinh quá", "Trông Cam như con lai Hàn nhỉ?".

Trên Instagram của cô bé, hình ảnh này đã thu hút gần 30 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận chia sẻ.

Nhìn Cam Cam lần đầu, những người không biết đều tưởng cô bé là con lai Hàn hoặc Nhật. Đôi mặt to tròn đen láy, hai má phúng phính cùng kiểu tóc xoăn mới khiến Cam Cam được đánh giá là "xinh lên bội phần".

Chắc hẳn từ bây giờ, bố mẹ Cam Cam sẽ chăm chỉ thay đổi kiểu tóc để em trở nên xinh xắn, ấn tượng hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!