YouTuber xứ Hàn bị tố nhốt chó, bỏ đói mèo, hành hạ hamster đến chết khiến netizen phẫn nộ

HHT - Vào ngày 7/5, kênh Channel A đưa tin rằng YouTuber nổi tiếng xứ Hàn Gabsu Park (kênh YouTube là gabsupasture) đã bị nhiều người lên án vì có những hành vi lạm dụng, ngược đãi, hành hạ động vật.

Nổi tiếng trên mạng với hình ảnh một sinh viên chuyên ngành thú y cực kỳ yêu thương các thú cưng của mình nhưng mới đây, khi những thông tin hậu trường được hé lộ, ai nấy đều ngỡ ngàng khi biết Gabsu đã "yêu thương" những người bạn nhỏ của mình ra sao.
YouTuber xứ Hàn bị tố nhốt chó, bỏ đói mèo, hành hạ hamster đến chết khiến netizen phẫn nộ - ảnh 1
Một sinh viên tiết lộ rằng Gabsu nói anh ta đã bỏ đói con mèo vì khi bị đói, nó sẽ hành động dễ thương hơn trước máy quay. Trong các video được chiếu công khai, Gabsu yêu thương chú mèo của mình bao nhiêu thì sau màn hình, anh ta phũ phàng bấy nhiêu. Mỗi khi không quay phim, nếu chú mèo đến gần Gabsu, nó sẽ bị anh ta ném ra xa bằng cả hai tay.
YouTuber xứ Hàn bị tố nhốt chó, bỏ đói mèo, hành hạ hamster đến chết khiến netizen phẫn nộ - ảnh 2

Gabsu còn có một chú cún và theo lời một bạn sinh viên khác thì "Golden Retrievers (tên của chú cún) bị nhốt trong một cái chuồng quá nhỏ. Nó thực sự không được khỏe". Nhiều nguồn tin khác nói rằng Gabsu Park đã mua một con hamster và cho phép một trong những con mèo của anh ta hành hạ chú hamster đến chết.

Một bản ghi âm cho thấy Park nói rằng hamster "không phải là động vật" bởi vì nó chỉ tốn 4.000 KRW (khoảng 80.000 đồng) để mua và anh ta sẽ làm mọi thứ vì tiền nên nếu sự dối trá này bị lộ ra, tất cả sẽ sụp đổ. Một người khác cũng tiết lộ rằng Gabsu sẽ lạm dụng các con vật để tiếp tục hình ảnh YouTuber của mình, ví dụ làm cho một số con vật trở nên béo phì để chúng trông dễ thương hơn.
Khi biết tin về các hành vi ngược đãi động vật của Gabsu, cư dân mạng xứ Hàn đã hết sức tức giận. Mọi người càng phẫn nộ hơn vì Gabsu là sinh viên chuyên ngành thú y, đáng lẽ phải yêu thương chăm sóc các con vật thì anh ta lại lạm dụng chúng trước máy quay và ngược đãi, hành hạ chúng ở hậu trường.
YouTuber xứ Hàn bị tố nhốt chó, bỏ đói mèo, hành hạ hamster đến chết khiến netizen phẫn nộ - ảnh 3 Ảnh cut từ video livestream của Gabsu. 
Ngay sau khi bản tin của Channel A lên sóng, Gabsu đã thực hiện một Video livestream về các chú mèo. Trong video, các chú mèo chơi đùa rất bình yên, thư thái tại nhà của Gabsu. Tuy nhiên, nhiều bình luận tỏ ý nghi ngờ đây không phải là nơi ở thực sự của Gabsu mà nó trông giống sutdio chuyên quay phim các chú mèo hơn, vì anh ta là sinh viên ngành thú ý, đáng lẽ phải có rất nhiều tài liệu, sách vở nhưng trong video lại không thấy sách vở đâu cả. 
YouTuber xứ Hàn bị tố nhốt chó, bỏ đói mèo, hành hạ hamster đến chết khiến netizen phẫn nộ - ảnh 4 Có người còn nghi ngờ những chú mèo này chỉ được Gabsu thuê về để quay phim chứ chúng không phải là mèo cưng của anh ta.
Chính vì thế, cư dân mạng vẫn tiếp tục nghi ngờ tính chân thật trong video này của Gabsu và hy vọng mọi việc sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!