6 chi tiết siêu hay ho nhưng có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACKPINK

HHT - Xem MV cả trăm lần rồi, các Blinks có để ý những chi tiết thú vị này trong “Ice Cream” không?

Chiếc xe tải kem

Ngay đầu MV, Selena Gomez đã xuất hiện trong một chiếc xe tải đầy kem. Ở góc phải phần hông xe có dòng chữ Selpink, tức là Selena + BLACKPINK.

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 1Đây chính là Selpink in your area

Búp bê của Lisa

Các bạn có để ý bé búp bê được đính trên cây kem của Lisa trong phân đoạn rap đầu tiên không? Đây là búp bê thiết kế của JAZWARES và nhìn kĩ hơn...

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 2 Đây chính là búp bê Lisa
6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 3...với outfit trong MV Ddu-Du Ddu-Du (Lisa ngoài cùng bên trái).
6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 4Các Blink có thấy quen không nào?

Bảng hiệu

Cho những ai chỉ mải mê ngắm 4 cô nàng xinh đẹp này mà không để ý: Phía sau Rosé có một tấm biển hiệu cảnh báo rằng “BLACKPINK đang phạm luật”.

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 5
6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 6 Dòng chữ: “Careful. Being that sweet is a crime. You might get arrested.” (tạm dịch: Cẩn thận. Ngọt ngào cũng là phạm tội. Bạn có thể bị bắt đấy!).

Những chiếc xe Jeep

Những chiếc xe Jeep mini trong phân cảnh này chính là phiên bản thu nhỏ của chiếc xe jeep màu hồng trong MV Boombayah.

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 7Phiên bản gốc chiếc xe jeep màu hồng trong MV "Boombayah" với Jennie đơn độc.
6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 8Và đây là mini pink jeeps trong MV “Ice Cream” phiên bản quẩy cùng hội chị em.

Poster

Thay vì câu slogan quen thuộc “BLACKPINK in your area” trong các sản phẩm trước đó, lần này thay vì hát, hô vang khẩu hiệu thì Ice Cream chứng minh BLACKPINK ở khắp mọi nơi trong MV, bao gồm cả chiếc poster nhỏ này phía sau Lisa.

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 9Phải thật tinh mắt bạn mới có thể nhìn thấy logo “BLACKPINK” siêu nhỏ ở góc phải trên cùng của tấm poster.

 Sự kết hợp tông màu hoàn hảo

MV Ice Cream tràn ngập ngọt ngào với màu sắc của cầu vồng và không khí mùa hè. MV được dàn dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết, như màu sắc trên cây kem của Lisa trùng khớp với màu điện thoại mà các cô gái đang cầm cùng background “tone sur tone”. 

6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 10
Xem Ice Cream ngay thôi, biết đâu còn chi tiết thú vị nào khác mà bạn có thể khám phá đấy!
6 điều có thể bạn đã bỏ lỡ trong MV “Ice Cream” của BLACK PINK - ảnh 11

BLACKPINK - nhóm nữ K-Pop duy nhất sở hữu những “cú bắt tay” siêu đỉnh cùng dàn sao US&UK

Trước khi mang “Ice Dream” phá đảo mùa hè năm nay cùng Selena Gomez, BLACKPINK từng sở hữu những màn kếp hợp cực kỳ đắt giá cùng dàn sao US&UK mà bất kỳ idol group nào cũng mơ ước.

Vì sao “Ice Cream” (BLACKPINK) chưa có được thứ hạng cao tại các BXH âm nhạc của Hàn?

Nhìn vào BXH âm nhạc nội địa Hàn trong những ngày gần đây, dễ dàng nhận thấy ca khúc "Ice Cream" mới phát hành của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez không giành được thứ hạng cao. Lý do vì sao?

BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020

4 cô nàng BLACKPINK chính là girlgroup K-Pop đầu tiên giành được giải thưởng tại lễ trao giải 2020 MTV Video Music Awards - VMAs 2020.

(Koreaboo)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!