7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua

HHT - Trong buổi livestream gần đây, ba thành viên của BTS gồm V, j-hope và RM đã chia sẻ với các ARMY rất nhiều điều về album mới của nhóm. Đây là một hoạt động nằm trong chủ đề #stayconnected (giữ kết nối với các fan) của BTS trong thời gian cách ly vì dịch bệnh.

Mặc dù đây mới chỉ là những ý tưởng ban đầu, những chi tiết cụ thể có thể sẽ thay đổi, nhưng thực tế là các thành viên BTS đang rất hào hứng với việc đưa ra những ý tưởng cho album mới.

1. Đây sẽ là một album do BTS tự sản xuất

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 1

Thực tế là các thành viên của nhóm luôn tham gia và việc viết nhạc và lời bài hát cho các ca khúc của nhóm. Trong album mới ra cách đây vài tháng Map Of The Soul: 7, cả 7 thành viên đều tham gia viết lời, viết nhạc và sản xuất các ca khúc trong album cùng với hơn 20 nhạc sĩ. Nhưng lần này, họ sẽ tham gia sâu hơn và nhiều hơn vào việc sản xuất album, tức là sẽ có ít nhạc sĩ tham gia vào quá trình này hơn, để đảm bảo "âm nhạc của BTS được sản xuất bởi chính BTS".

2. Thành viên nào cũng có vai trò trong "hậu trường"

Ngoài việc sáng tác ca khúc, mỗi thành viên của BTS sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau trong việc sản xuất album: SUGA sẽ phụ trách thiết kế bìa album, RM tham gia vào khâu quản lý, sản xuất âm nhạc cho album, Jimin phụ trách toàn bộ dự án âm nhạc, j-hope tham gia vào việc xây dựng vũ đạo, V phụ trách toàn bộ hình ảnh của album.

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 2

"Em út" Jung Kook và "anh cả" Jin chưa xác nhận vai trò của mình, nhưng theo một vài thông tin gần đây, Jung Kook có thể sẽ đảm nhận vai trò trong việc sản xuất video.

3. Các thành viên sẽ tự tạo style cho riêng mình

Các ARMY đều đã được chứng kiến tài năng đỉnh cao của nhóm stylist của BTS. Nhưng lần này, trong album mới, BTS sẽ tự tạo style cho riêng mình.

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 3

Tuy nhiên, ý tưởng ngay lập tức mà 3 chàng trai V, j-hope và RM nghĩ ra trong việc tự tạo style thật sự là siêu đơn giản, "đúng chuẩn" của các chàng trai ở độ tuổi của họ: Áo phông trắng và quần jeans!

4. Album mới sẽ chỉ có một phiên bản...

...Chứ không phải đến 4 phiên bản như Map Of The Soul: 7 nữa. Các ARMY sẽ tiết kiệm được tiền lắm đây!

5. Hình ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân nhiều hơn

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 4

Thay vì sử dụng những hình ảnh studio, album mới có thể sẽ sử dụng những hình ảnh đời thường hơn, như ảnh chụp nhanh polaroid, ảnh ghép theo phong cách sổ lưu niệm,... có vẻ rất nhiều ý tưởng thú vị nhưng không biết đến khi thực hiện thì sẽ ra sao, chúng ta cùng chờ xem!

6. Concept của album mới sẽ rất... hợp thời!

Ý của các thành viên BTS là album sẽ có concept hợp với khái niệm new normal (một kiểu bình thường mới) xuất hiện trong giai đoạn cách ly bởi đại dịch COVID-19. Khái niệm ám chỉ việc chúng ta nên làm quen với việc sống cách ly và coi đó là một cách sống bình thường mới. Với concept này, các fan sẽ có thể thấy được những hoạt động và sở thích tại gia của từng thành viên.

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 5

Thực ra điều này cũng không khác với album Map of The Soul: 7, vì album này cũng được làm với tiêu chí 7 thành viên kỷ niệm 7 năm bên nhau, cũng là một album hợp thời điểm.

7. Cuối cùng, album sẽ được các thành viên trong nhóm thực hiện với tâm huyết và sự chân thành lớn nhất!

Vẫn luôn là như vậy, BTS lúc nào cũng thể hiện sự chân thành và tâm huyết đỉnh cao của họ trong âm nhạc, họ cực kỳ tôn trọng người nghe và vô cùng yêu thương ARMY, có lẽ vì thế nên BTS mới có được thành công lẫy lừng như ngày hôm nay.

7 điều thú vị về album mới của BTS mà các ARMY nhất định không thể bỏ qua - ảnh 6

7 bí mật thú vị về các thành viên BTS mà không phải ARMY nào cũng biết

Có những điều chắc chắn sẽ gây bất ngờ lắm luôn đó, mời các ARMY cùng khám phá nha!

So với hình ảnh 7 năm trước đây, các chàng trai BTS đã “dậy thì” quá xuất sắc!

Không chỉ danh tiếng vươn xa lẫy lừng, ngoại hình của 7 chàng trai cũng thay đổi vượt bậc, họ trưởng thành hơn rất nhiều, nhan sắc cũng vì thế mà thăng hạng theo.

Bạn biết ý nghĩa những màu sắc mà các thành viên BTS yêu thích nhất chưa?

Nếu là một ARMY, chắc bạn đã biết các thành viên của nhóm yêu thích màu sắc nào nhất rồi nhỉ, nhung liệu màu sắc yêu thích của mỗi thành viên có phù với tính cách và con người của họ không, cùng khám phá nhé!

7 loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS, bạn đã biết hết chưa?

Loài hoa tượng trưng cho ngày sinh của Jimin đã khiến các thành viên còn lại không ngừng cười trong tập mới nhất show thực tế "Run BTS", bạn có muốn biết lý do không?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!