Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”?

HHT - Rút cục thì Karina thời học sinh sở hữu nhan sắc đỉnh cao như thế nào mà được netizen công nhận “đẹp hoàn hảo như không phải người thực”.

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 1

Trong khi những tranh cãi về nhan sắc của Karina ngày càng giảm xuống, netizen đã công nhận gương mặt đại diện nhóm aespa sở hữu ngoại hình đẹp nổi bật thì Karina lại khiến dân tình xôn xao với loạt ảnh thời đi học.

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 2

Những tấm ảnh chụp cận mặt cho thấy Karina sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái sắc lạnh ngay từ nhỏ. Đôi mắt mèo to và dài, sống mũi cao vút, khuôn miệng rõ nét giúp cô nữ sinh Yoo Ji Min ngày đó chẳng cần trang điểm đậm cũng đủ nổi bật.

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 3

Đặc biệt là khi nhìn nghiêng, Karina càng có góc nghiêng thần thánh với chiếc mũi cao, thon, cân đối với gương mặt. Nhiều netizen công nhận Karina có nét đẹp quá đỗi hoàn hảo, giống như một nhân vật áo do AI (trí thông minh nhân tạo) vẽ ra chứ không phải người thực.

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 4

Chẳng thế mà nhiều người đoán rằng SM Ent đã nghi ra ý tưởng nhân vật ảo của aespa từ chính vẻ đẹp siêu thực của Karina. Ngay cả khi chụp từ góc cực dìm hàng này, Karina vẫn không lộ nhược điểm nhan sắc nào, vẫn thấy rõ chiếc cằm thanh tú, khuôn miệng đẹp và sống mũi thẳng như lưỡi dao.

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 5

Ana Chaerim, một Youtuber nổi tiếng ở Hàn Quốc đã tiết lộ rằng cô học cùng với Karina ở trường trung học Hansol, em gái của Ana còn chơi với Karina. Ngay từ khi đi học, Karina đã xinh đẹp nổi tiếng trong trường, được rất nhiều chàng trai thả thính và vì thế cũng bị nhiều cô gái ghét bỏ vô cớ. Theo lời kể của YouTuber này thì Karina thường gặp phải các tin đồn vô cớ và khi Karina debut, những tin đồn tiêu cực xuất hiện càng nhiều hơn.

Châu Đông Vũ còn kém hai Tam kim Ảnh hậu Châu Tấn - Chương Tử Di những điểm này

Điện ảnh Hoa ngữ trước nay chỉ có Châu Tấn và Chương Tử Di là đạt được danh hiệu đáng nể Tam kim Ảnh hậu. Và mới đây, Châu Đông Vũ đã trở thành Tam kim Ảnh hậu thứ ba.

Khám phá mọi “ngóc ngách” trong album kỉ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của BoA

"BETTER" - album full-length thứ 10, đánh dấu 20 năm sự nghiệp của "Ngôi sao châu Á" BoA chính thức được hé lộ vào ngày 1/12.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được

Khi được hỏi muốn được làm cô gái nào trong nhóm BLACKPINK, có tới 3/4 thành viên đã nhanh chóng gọi tên một người. Thử đoán xem cô gái BLACKPINK nào có cuộc sống đáng mơ ước đến thế?

Tin được không, ảnh thời học sinh của Karina (aespa) được khen “đẹp như không có thực” - ảnh 6

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!