Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop?

HHT - Một bảng sơ đồ chỗ ngồi chuyến xe buýt toàn các mỹ nam của K-Pop đang gây bão trong cộng đồng netizen xứ Hàn. Liệu bạn có đủ tỉnh táo và bình tĩnh để chọn một vị trí trong sơ đồ này, khi mà vây xung quanh bạn toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu của K-Pop?

Đây quả thực là một “bài toán siêu khó” với cộng đồng fan K-Pop, cho dù chỉ là fan của một nhóm nhạc và chỉ yêu mến thành viên của nhóm nhạc đó, bạn cũng khó có thể thờ ơ với các thành viên còn lại trên xe bus này, đơn giản vì họ quá nổi tiếng với visual “đỉnh của chóp”, được nhìn thấy họ thôi cũng đã là một điều quá may mắn rồi.

Hãy nghĩ xem đang bạn có cơ hội chọn chỗ ngồi trên một chuyến xe gồm có các chàng trai này nhé: “visual quốc dân” V SUGA (BTS); Sehun, Baekhyun D.O (EXO); Jaehyun Mark (NCT); Hyunjin (Stray Kids); Beomgyu Yeonjun (TXT); Seungkwan S.Coups (SEVENTEEN); Juyeon (The Boyz).

Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 1
Theo như sơ đồ trên thì chuyến xe còn 10 chỗ trống, bạn sẽ chọn ngồi cạnh chàng trai thú vị nào, ai là bias của bạn? Hãy cùng ngắm lại các mỹ nam này và đưa ra sự lựa chọn của mình nhé, lên chuyến xe này là dễ "lật" bias lắm đấy! Và nhớ là không được chơi kiểu “lách luật” đâu nha!
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 2 V và SUGA (BTS)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 3 D.O., Baekhyun và Sehun (EXO)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 4 Jaehyun và Mark (NCT)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 5 Hyunjin (Stray Kids)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 6 Yeonjun và Beomgyu (TXT)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 7 S.Coups và Seungkwan (SEVENTEEN)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 8 Juyeon (The Boyz)

Karina (aespa) khoe body đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng, netizen lấy ngay ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh

Loạt ảnh tập yoga mới đây của Karina (aespa) đã khiến netizen “há hốc mồm” vì ngạc nhiên. Cô chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng mờ ảo, giúp nổi bật những đường cong hoàn mỹ của cơ thể, nhiều netizen đã mang hình ảnh tương tự của Jisoo (BLACKPINK) và “thủy thủ Mặt Trăng” ra so sánh vì đẹp không khác gì.

Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“

Tạp chí dành cho nam giới GQ Hàn vừa tung bức ảnh “nhá hàng” của Cha Eun Woo đăng trên ấn phẩm số tháng 3. Mặc dù là nam thần với gương mặt đẹp không góc chết, nhưng style mới này của anh chàng khiến nhiều fan "bỗng dưng muốn khóc”.

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ!

Những biên tập viên của tạp chí nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản là 25ans đã bình chọn những “thiên tài gương mặt” của làn sóng Hallyu. Bốn nam thần được chọn ra, ai là người đứng đầu?

Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe bus toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!