Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK

HHT - Việc BLACKPINK thường bị các giải thưởng âm nhạc cuối năm lơ đẹp thì khán giả đã quen, nhưng “đổi trắng thay đen” trắng trợn như giải AAA 2020 vừa tổ chức thì BLINKs không nổi giận mới lạ.

Ngày 28/11 vừa rồi, lễ trao giải Asian Artist Awards 2020 (AAA 2020) đã tổ chức với nhiều giải thưởng khiến khán giả cảm thấy không phục vì người xứng đáng lại không có giải và ngược lại.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK? - ảnh 1 Giải thưởng AAA 2020 gây nhiều tranh cãi vì giải thưởng

Lâu nay, AAA 2020 cũng như một số giải thưởng Hàn Quốc thường có quy định ngầm rằng nghệ sĩ nào xác nhận tham gia lễ trao giải thì sẽ có tên trong danh sách chiến thắng. Ngược lại, ai bận việc hoặc vì lý do gì đó mà không đến thì dù có hoạt động tích cực đến mấy, đạt thành tích tốt cỡ nào cũng sẽ bị ban tổ chức gạch tên. Chính vì quy tắc ngầm này mà nhiều nghệ sĩ từng đòi tẩy chay những giải thưởng trao giải theo cách không công bằng.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK? - ảnh 2 Netizen không phục khi AAA 2020 cho rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Còn netizen đành phải chấp nhận việc BLACKPINK trắng tay tại AAA 2020 cho dù các cô gái đã lập nhiều kỷ lục ấn tượng trong năm qua cho dù AAA 2020 trao tới gần 50 giải thưởng lớn nhỏ. Tất cả chỉ vì nhóm không đến dự lễ trao giải. Đã vậy, AAA còn khẳng định rằng IZ*ONE là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2020.

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK? - ảnh 3 BLACKPINK mới đang nắm giữ kỷ lục này với album phòng thu đầu tay

Fan K-Pop hẳn đều biết full-album đầu tiên của BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục ấy của IZ*ONE, nghĩa là các cô gái nhà YG Ent đang là nhóm nữ có album bán chạy nhất trong tuần đầu phát hành. Tuy không biết Ban tổ chức AAA 2020 vô tình không biết thành tích mà BLACKPINK đã lập được hay cố ý ngó lơ nhóm thì netizen vẫn nổi giận.

Hiện giờ, các BLINKs đang đề nghị Ban tổ chức AAA2020 hãy lên tiếng xin lỗi BLACKPINK vì nhầm lẫn vừa rồi nhưng BTC vẫn giữ im lặng.

Idol khác rời xa SM Ent là bão tố, Jessica chia tay SM Ent thì thành đại gia K-Biz

Những ai từng cho rằng Jessica quá sai lầm khi rời khỏi SNSD cũng như SM Ent hẳn sẽ phải nghĩ lại ngay lập tức khi biết khoản tiền mà Jessica “cá kiếm” được từ khi ra riêng.

Tỷ lệ cơ thể của Karina (aespa) chuẩn cỡ nào mà được xếp vào nhóm “Thủy thủ Mặt Trăng”?

Có lẽ chưa có nữ idol nào được netizen cho gia nhập hội “Thủy thủ Mặt Trăng” nhanh như Karina. Ra mắt chưa đầy một tháng đã được công nhận là có tỷ lệ cơ thể đẹp siêu chuẩn.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi

Ra mắt cùng thời điểm với “nhóm nhạc con nhà giàu” aespa nhưng làm thế nào để idol đến từ công ty nhỏ như STAYC vẫn được khán giả chú ý tới?

Ban tổ chức AAA 2020 “đổi trắng thay đen” kiểu gì mà khiến netizen nổi giận thay BLACKPINK? - ảnh 4

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!