DMCA.com Protection Status

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada?

HHT - Trong khi nhiều nhãn hàng làm ăn phát đạt nhờ gương mặt đại diện ngày càng đông fan thì Prada cứ chọn ai làm đại sứ thương hiệu thì người đó sẽ có "phốt" lớn. Từ Irene, Chanyeol và bây giờ là Trịnh Sảng khiến netizen không khỏi giật mình.

Khi showbiz châu Á ngày càng phát triển, khách hàng châu Á ngày càng chịu chi thì các nhà mốt phương Tây cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng, mời các nghệ sĩ châu Á làm gương mặt đại diện thương hiệu để thu hút lượng fan đông đảo của các sao. Quả thật cứ nhìn vào hoạt động kinh doanh của những nhãn hàng hợp tác với BLACKPINK là thấy chọn đúng người đại diện quan trọng như thế nào.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? - ảnh 1

Nhưng tiếc rằng Prada lại không có được may mắn ấy khi nhiều gương mặt đại diện cho thương hiệu này lần lượt gặp chuyện thị phi. Đầu tiên là Irene, chỉ một thời gian ngắn sau khi được chọn làm đại sứ cho Prada tại Hàn Quốc thì đã gặp phải bê bối ứng xử, bị một stylist tố cáo bị cô mắng mỏ suốt 20 phút. Kết quả là Irene đã phải đóng băng sự nghiệp từ cuối tháng 10 đến bây giờ.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? - ảnh 2

Tiếp đó, Chanyeol (EXO) lại bị một cô gái tự nhận là bạn gái cũ, tố cáo Chanyeol là chàng trai bắt cá nhiều tay, đã có người yêu rồi vẫn qua lại với nhiều người khác. Tuy rằng fan Chanyeol ra sức báo vệ idol, cho rằng cô gái kia đăng tải toàn ảnh ghép, phía Chanyeol và SM Ent cũng không lên tiếng thanh minh nhưng vụ việc này vẫn làm tổn hại ít nhiều đến danh tiếng Chanyeol.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? - ảnh 3

Mới đây nhất, Trịnh Sảng được Prada mời làm gương mặt đại diện tại Trung Quốc. Trong khi dân tình còn bận tranh cãi xem Trịnh Sảng có đủ thần thái sang chảnh để làm đại sứ cho một nhà mốt cao cấp hay không thì mạng xã hội lan truyền thông tin Trịnh Sảng và Trương Hằng đã bí mật kết hôn nhưng hiện đang làm thủ tục ly hôn. Sốc hơn nữa, cặp đôi còn được cho là đã thuê người mang thai hộ tại Mỹ và hiện đang là bố mẹ của một cặp sinh đôi!

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? - ảnh 4 Netizen cứ ngỡ Trương Hằng, Trịnh Sảng chia tay từ cuối năm 2019 nên rất sốc trước tin đồn này

Sau tất cả, điều netizen quan tâm bây giờ là Prada cảm thấy thế nào khi các gương mặt đại diện lần lượt gặp bê bối. Và nhìn vào rắc rối mà Irene, Chanyeol rồi Trịnh Sảng gặp phải thì liệu còn có ngôi sao nào muốn trở thành đại sứ cho Prada nữa hay không?

Netizen ngạc nhiên khi biết BLACKPINK tổ chức sinh nhật cho Jennie ở một nơi như thế này

Ai cũng nghĩ các cô gái BLACKPINK hẳn phải mở tiệc mừng sinh nhật Jennie ở chỗ sang chảnh xịn xò hơn chứ không phải địa điểm quen thuộc này. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì chỗ này “tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục”.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc

Vậy là Jisoo vừa mở khóa thành công “lục đại tạp chí” của Hàn Quốc và nhân dịp này, netizen đã nhìn lại những bộ ảnh tạp chí đỉnh cao của Jisoo để thấy cô biến hóa khôn lường như thế nào.

Ngất ngây với loạt ảnh không chỉnh sửa của Jennie: Đúng là “đẹp như búp bê sống”

Muốn biết Jennie thực sự xinh đẹp như thế nào, cứ nhìn loạt ảnh fan chụp ở cự ly gần và không hề chỉnh sửa là sẽ rõ.

Bê bối từ Irene, Chanyeol đến Trịnh Sảng: Liệu còn ngôi sao nào muốn làm người đại diện cho Prada? - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!