Biệt đội “áo trắng” mới thành lập đã hot hơn Avengers, đi đến đâu fan rần rần đến đó

HHT - Không cần những bộ áo giáp hay thiết bị chiến đấu hoành tráng, “biệt đội” những “siêu nhân áo trắng” đã chinh phục tất cả những “khán giả” của mình.

"Fanclub" quy mô toàn cầu

Từ Vancouver cho tới London, Madrid, Milan đến Bangkok, khắp nơi đều rộn ràng tiếng vỗ tay để thể hiện sự cảm mến, lòng biết ơn đến các y, bác sĩ - những “anh hùng” nơi “đầu sóng ngọn gió” trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19. 

Bên trong chiếc xe cứu thương hằng ngày làm nhiệm vụ của mình, các y, bác sĩ tại London, Anh cũng có thể cảm nhận được sức vang của những tràng pháo tay giòn giã.

Người dân Bangkok phá tan bầu không khí ảm đạm của trời đêm bằng những tiếng hò reo, tán dương những người ở tuyến đầu chống dịch.

Từ châu Âu đến châu Á, người dân luôn hướng về các y, bác sĩ đang nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Biệt đội Mỗi người một nơi nhưng trái tim đồng lòng hướng về "Biệt đội áo trắng"

Trong thời buổi cách ly xã hội thì "tình láng giềng gần" của người dân Vancouver, Canada được thể hiện qua những buổi "fan-meeting" đều đặn 7h tối mỗi ngày.

Biệt đội Xa mặt nhưng lại "gần" lòng hơn rất nhiều! Ảnh: Canadian Press

Thậm chí, một nhóm fan hâm mộ còn "thử một lần chơi lớn" xem các idol của mình có trầm trồ. Tại Burnaby, Canada, một cuộc diễu hành với sự tham gia của hơn 20 xe cảnh sát và xe cứu hỏa đã diễn ra rất hoành tráng.

Trong cuộc chiến không ai bị bỏ lại phía sau, hậu phương cũng trở thành điểm tựa tinh thần cho tiền tuyến

Dù mạnh mẽ trên chiến trường, các y, bác sĩ cũng không giấu được những giọt nước mắt cảm động trước tình cảm của mọi người.
Trong bối cảnh social-distancing, những trái tim ở tuyến đầu cuộc chiến và nơi hậu phương vẫn có thể xích lại gần nhau hơn nhờ tình đoàn kết, sự quyết tâm và tinh thần tích cực được lan tỏa từ chính những hành động giản đơn trên toàn thế giới.
Biệt đội Xin cảm ơn "fan hâm mộ" rất nhiều, chúng tôi rất trân trọng tình cảm của các bạn! Ảnh: @vchhealthcare

“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha!

Trong nỗ lực tuyệt vọng ngăn cản người dân ra đường, cảnh sát Ấn Độ sẵn sàng hy sinh "nhan sắc" để "cosplay" thành "Cô Vy".

Với nghệ thuật Graffiti, những tòa nhà ảm đảm giữa dịch COVID-19 đã “sống dậy“

Graffiti - môn nghệ thuật đường phố từng gây tranh cãi - giờ đây bằng chính sức mạnh nghệ thuật của mình để “nhắc khéo” các biện pháp chống dịch đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực đến tất cả mọi người.

Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch

Bộ ảnh được chụp bởi phóng viên Yves Herman ghi lại những hình ảnh gia đình Bỉ bên khung cửa sổ với vật dụng thân thiết của họ.

Y bác sĩ thể hiện vũ điệu đánh bay Corona

Các y bác sĩ không chỉ đồng hành, chiến đấu mang lại sức khỏe cho người bệnh mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đồng nghiệp và cộng đồng trong những ngày chống dịch COVID-19. Trong đó, có vũ điệu "Việt Nam ơi, đánh bay Corona" lan tỏa trên mạng xã hội.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!