Blinks ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này!

HHT - Sau màn tái xuất rực rỡ với album đầu tay “THE ALBUM”, BLACKPINK đã công bố kế hoạch tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ và giao lưu với fan.

 1. BLACKPINK sẽ hội ngộ đông đảo người hâm mộ toàn cầu tại sự kiện TikTok Stage with BLACKPINK vào lúc 5 giờ tối ngày 21/10 sắp tới. Toàn bộ 100 phút chương trình sẽ được trình chiếu trực tiếp độc quyền. Trước sự kiện, các cô nàng sẽ khởi xướng một thử thách đặc sắc để người hâm mộ tham gia giành lấy tấm vé tham dự buổi giao lưu trực tuyến.

 2. Blink ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! - ảnh 1

  Chương trình lần này sẽ là không gian kết nối thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ của BLACKPINK với những người yêu mến họ trên toàn thế giới. Đặc biệt, lần đầu tiên những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau THE ALBUM sẽ được bật mí, và đặc biệt hơn cả là người hâm mộ có cơ hội chứng kiến những khía cạnh đa dạng màu sắc của BLACKPINK. 

 3. Blink ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! - ảnh 2  
 4. Album đầu tay của BLACKPINK đã chứng minh được sức nóng bằng việc liên tục góp mặt trong hàng loạt bảng xếp hạng toàn cầu. Sau khi được phát hành vào ngày 2/10, THE ALBUM còn đưa cái tên BLACKPINK xuất hiện trong bảng xếp hạng iTunes tại hơn 57 quốc gia và phá vỡ kỷ lục về doanh thu album trong tuần của hàng loạt nhóm nhạc nữ K-Pop trước đó. THE ALBUM còn đạt No.2 trên Billboard 200, giúp BLACKPINK trở thành nhóm nữ đầu tiên kể từ năm 2008 lập được thành tích xuất sắc như vậy.

 5. Blink ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! - ảnh 3
 6. Tình bạn đáng yêu của Doyeon (Weki Meki) và Jennie (BLACKPINK) khiến các fan “GATO”

  Vừa qua, Doyeon và Jennie lại khiến các fan ghen tị bởi tình bạn thân thiết, đáng yêu của cả hai cô nàng.

  Cuối cùng BLACKPINK cũng chịu bật mí lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc

  Cuối cùng thì 4 cô nàng BLACKPINK cũng đã giải mã bí mật về số lượng ca khúc ít ỏi của "The Album" cũng như tổng số sản phẩm âm nhạc khiêm tốn của nhóm kể từ khi debut đến nay.

  “The Album” và “Lovesick Girls” của BLACKPINK sau 24h: “Bom tấn” chưa xứng tầm như kỳ vọng

  Với “The Album” - full album đầu tiên trong sự nghiệp sau 4 năm debut cùng ca khúc chủ đề "Lovesick Girls", BLACKPINK được kỳ vọng sẽ tạo ra những thành tích bùng nổ. Thế nhưng, một lần nữa, BLACKPINK lại chưa thể vượt qua chính mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!