Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi

HHT - Khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã hết sức căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.

"Phòng chat thứ N" đang là bê bối lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Có thể ví vụ này như củ hành vậy, càng bóc càng cay. Cay vì căm phẫn với những hành vi biến thái ghê rợn của những người tham gia phòng chat, và cay chảy nước mắt vì đau đớn, xót thương cho các nạn nhân.

Mới đây, tình tiết mới nhất của "Phòng chat thứ N" càng khiến công chúng thêm căm phẫn. Theo Insight, trong hệ thống "Phòng chat thứ N" có một phòng trò chuyện tên là "Godam Room", nơi chứa những nội dung cực kì biến thái đến ghê tởm về các nạn nhân chưa đủ tuổi vị thành niên cùng thông tin cá nhân của họ. Người dùng với biệt danh "Watchman" là kẻ chịu trách nhiệm chính về chatroom này.
Nạn nhân nhỏ nhất của Ảnh: SBS
Đáng nói là thông tin này đã bị rò rỉ từ năm ngoái. Vào tháng 7-2019, một người dùng đã nói rằng có những nạn nhân từ 9 đến 24 tuổi xuất hiện trong các video của "Phòng chat thứ N". Những người tham gia phòng chat đã bình luận rất tục tĩu về các nạn nhân trong vấn đề tình dục. Người dùng này sau đó đã xóa tài khoản của mình trong phòng chat.
Tiết lộ về độ tuổi của các nữ nạn nhân trong "Phòng chat thứ N" thực sự đã gây sốc nặng cho công chúng. Lúc trước, khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã rất căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.
Nạn nhân nhỏ nhất của Nghi phạm Jo Joo Bin
Hiện "Watchman" đã bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam. Trong khi đó, danh tính của nghi phạm chính Jo Joo Bin đã được tiết lộ công khai.

Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“

Danh tính của 10.000 thành viên trong "Phòng chat thứ N" đã được tìm thấy. Rất nhiều người trong số họ có địa vị "khủng" trong xã hội, bao gồm cả các sao nam và vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Jo Joo Bin, nghi phạm chính vụ “Phòng chat thứ N” từng âm mưu sát hại một bé gái

Với mức giá khoảng 80 triệu đồng, Jo Joo Bin sẵn sàng bán lương tâm cho quỷ dữ khi lên kế hoạch sát hại một bé gái vô tội.

Có thể có video quay lén nhiều nữ idol, nữ diễn viên trong “Phòng chat thứ N”

Những kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” không chỉ ép buộc các nạn nhân tội nghiệp phải quay video cho chúng, mà còn tìm mọi cách để có được video quay lén của người nổi tiếng.

Diễn viên nhí Kim Yoo Bin bị lên án vì phát ngôn gây tranh cãi về “Phòng chat thứ N“

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, bố của nam diễn viên 15 tuổi đã phải lên tiếng cầu xin mọi người tha thứ cho con trai của mình.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!