DMCA.com Protection Status

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK

HHT - Teaser giới thiệu ca khúc riêng của Rosé tuy chỉ dài có 33 giây nhưng cũng đủ để khán giả nhận ra nhiều chi tiết ẩn ý nhắc tới BLACKPINK.

Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 1

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Rosé cũng đã được tung ra teaser MV solo, khẳng định ngày mà cô chính thức khởi nghiệp hát đơn đang rất gần. Và sau khi xem đi xem lại đoạn video dài 33 giây này, netizen đã phát hiện ra nhiều ẩn ý thú vị.

Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 2

Chiếc bồn tắm dính đầy vết mực đen trong teaser này được cho là chiếc bồn tắm mà Rosé từng nằm bên trong và rơi nước mắt buồn bã trong MV Lovesick Girls của BLACKPINK.

Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 3

Có một cảnh Rosé ăn tối với ly rượu vang đỏ trên bàn và có ba chiếc ly rỗng ở chiếc tủ phía sau. Netizen cho rằng ba chiếc ly đó đại diện cho các thành viên còn lại của BLACKPINK, ý nói rằng Jisoo, Jennie và Lisa sẽ luôn dõi theo và cổ vũ hành trình solo của Rosé.

Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 4
Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 5

Trong phòng bếp có khung ảnh mang dòng chữ “summer cruising” (du ngoạn mùa Hè) trên bức hình chụp tàu biển. Cụm từ này làm netizen liên tưởng đến những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ mà các cô gái BLACKPINK đã tận hưởng cùng nhau trong kỳ nghỉ Hè ở MV Lovesick Girls.

Ngắn 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK - ảnh 6

Ngoài ra, đoạn teaser này cũng tràn ngập hình ảnh đóa hoa hồng như chính tên Rosé. Nào là chữ Rosé hiện lên kín cả khung hình đến chi tiết Rosé ném một cành hồng lên bức tường phía sau, rồi hình bóng Rosé mờ ảo phía sau một bông hồng đang bùng cháy.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên đến mức dao kéo cũng bó tay

Nhiều người vẫn nghĩ rằng muốn có một chiếc mũi đẹp như tượng tạc thì cứ tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là xong. Ấy thế mà K-Biz có nhiều người đẹp sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên 100% nhưng hoàn hảo đến mức dao kéo cũng không thể làm được.

Netizen giật mình khi "bóc giá" giường ngủ của Jennie (BLACKPINK): Giàu vậy ai chơi lại!

Vẫn biết Jennie (BLACKPINK) rất giàu có nhưng netizen không khỏi hoảng hồn khi "bóc giá" giường ngủ của cô nàng. Đơn giản vì nó đắt không tưởng!

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”?

Trong khi nhiều nữ idol khổ sở vì ăn kiêng giữ dáng giảm cân thì vẫn có những người ăn thả cửa mà cân nặng không suy suyển, một cô gái trong nhóm BLACKPINK cũng có biệt tài đáng ghen tị này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!