Chỉ có thể là “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y: Đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc!

HHT - Chỉ có thể là Cúc Tịnh Y mới khiến khán giả muốn “phát điên” khi xem phim mới mà cô đóng vai chính, lý do cũng lại vì ngoại hình của “mỹ nữ 4000 năm” mà ra.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 1

Phim mới Như Ý Phương Phi mà Cúc Tịnh Y đóng vai nữ chính hiện đang lên sóng. Vẫn như mọi khi, “mỹ nữ 4000 năm” luôn xuất hiện với diện mạo được chăm chút kỹ lưỡng, trang điểm rất đậm bất chấp hoàn cảnh của nhân vật.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 2

Trong một số cảnh quay cận, ai cũng thấy lông mi của “mỹ nữ 4000 năm” được chải kỹ đến mức từng sợi mi đậm và cứng ngắc. Nhiều người than thở rằng nhìn đôi mắt Cúc Tịnh Y mà họ cứ nghĩ tới chân của lũ nhện.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 3

Trong cảnh nhân vật Phó Dung về nhà chịu tang, Cúc Tịnh Y cũng không chấp nhận để mặt mộc hoặc trang điểm nhợt nhạt cho phù hợp với hoàn cảnh. Cô vẫn xuất hiện với lớp trang điểm sắc sảo, môi vẫn đỏ rực, trán vẫn in dấu bông hoa đỏ sắc nét.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 4

Xem cảnh này, netizen chỉ còn biết thở dài khi nhân vật của Cúc Tịnh Y chịu tang người thân mà có khuôn mặt chẳng khác gì dự tiệc tối cho thấy “mỹ nữ 4000 năm” quá chăm chút đến ngoại hình, bất chấp nội dung phim như thế nào.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 5

Một chi tiết khác trong Như Ý Phương Phi cũng khiến khán giả không thể bỏ qua là khi vai Phó Dung bị bắt cóc, nhét giẻ bịt miệng. Nhìn chiếc khăn trắng tinh, được gấp gọn gàng và nhét hờ vào miệng Cúc Tịnh Y mà người xem không nhịn được cười.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 6

Trên mạng xã hội, cư dân mạng hài hước bình luận rằng nếu không chú thích rằng Cúc Tịnh Y đang bị bắt cóc thì người ta sẽ tưởng cô đang dặm lại son cho đều để chuẩn bị đi chơi. Thử hỏi có cô gái nào bị bắt cóc mà tóc không rối một sợi, lớp trang điểm vẫn còn nguyên vẹn như sắp lên kiệu hoa thế này không?

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 7

Trong phim Thư Sinh Xinh Đẹp, Cúc Tịnh Y từng bị chỉ trích rất nhiều vì giả trai mà vẫn trang điểm quá đậm. Sang đến phim mới, cô vẫn tiếp tục xuất hiện với diện mạo lộng lẫy trong mọi hoàn cảnh khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. Netizen cho rằng Cúc Tịnh Y sẽ khó có thể thay đổi suy nghĩ của khán giả về năng lực diễn xuất của cô khi không dám làm xấu bản thân vì vai diễn.

Tấm hình này của Jennie (BLACKPINK) có gì lạ mà khiến dân tình bàn tán xôn xao?

Chỉ là một bức ảnh chụp vội Jennie trong trang phục mùa Đông ấm áp, tưởng như chẳng có gì lạ mà có tới hai lý do khiến netizen bàn luận rôm rả.

Khi aespa và STAYC cùng vướng phốt "đạo nhái": SM Ent hành xử kém hơn hẳn đối thủ

SM Ent vẫn được xem là công ty lớn hàng đầu K-Pop nhưng qua việc MV teaser aespa bị nghi "đạo nhái", truyền thống im lặng chờ mọi chuyện qua đi của SM Ent lại khiến netizen thất vọng toàn tập.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên?

Tin đồn nhóm aespa không phải nhóm nhạc bốn thành viên ngày càng bùng nổ và bởi vậy, fan K-Pop đang thấy aespa sao mà giống Red Velvet: Khởi đầu với bốn người và sau đó có nhân vật mới xuất hiện.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đóng cảnh chịu tang mà ngỡ sắp dự tiệc - ảnh 8

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!