Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy rùng mình hơn xem phim kinh dị?

HHT - Quả thực là màn khoe tài lẻ của Dahyun (TWICE) khiến nhiều người liên tưởng đến phim kinh dị "The Exorcist" (Quý Ám) vô cùng đáng sợ.

Nhân dịp tái xuất với ca khúc I Can’t Stop Me, nhóm TWICE đã làm khách mời trong show giải trí Radio Star. Thường thì các nghệ sĩ sẽ khoe tài lẻ trong chương trình để khiến khán giả tha hồ bất ngờ, nhưng Dahyun lại có màn thể hiện ấn tượng đến nỗi netizen ngỡ mình đang xem phim kinh dị.

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy sợ hơn cả phim kinh dị? - ảnh 1

Dahyun đã trổ tài uốn dẻo, cho thấy cơ thể mềm như không-có-xương. Ấn tượng nhất trong màn khoe tài này là những động tác Dahyun thể hiện thuộc hàng siêu khó, siêu dị, đến nghệ sĩ xiếc cũng bó tay. Ám ảnh với người xem nhất là cảnh Dahyun đang uốn cong người thì bỗng xoay 180 độ, khiến nửa trên và nửa dưới của cơ thể vặn ngược chiều nhau.

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy sợ hơn cả phim kinh dị? - ảnh 2

Nhìn thấy Dahyun làm được điều không tưởng, netizen không khỏi ngỡ ngàng thán phục tài uốn dẻo của cô nàng. Tuy nhiên, nhiều người cũng thừa nhận có chút sợ hãi, ám ảnh vì nhìn Dahyun vặn mình như một cảnh trong phim kinh dị, đặc biệt khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh cô bé ma ám uốn ngược người đi xuống cầu thang trong phim The Exorcist (Quỷ Ám).

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy sợ hơn cả phim kinh dị? - ảnh 3
Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy sợ hơn cả phim kinh dị? - ảnh 4

Còn các fan của TWICE thì không còn ngạc nhiên trước cơ thể mềm như bún của Dahyun. Cô dễ dàng thực hiện được những động tác tưởng như bất khả thi hoặc cần phải tập luyện rất lâu. Dahyun từng tâm sự rằng ngoài cơ thể dẻo dai hơn bình thường, cô cũng chăm chỉ tập vũ đạo, nhào lộn hay uốn dẻo hằng ngày để các cơ bắp luôn săn chắc, mềm mại.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut?

Netizen Hàn đang cho rằng để sự nghiệp Red Velvet không lao dốc theo Irene, chỉ có cách Red Velvet quay về đội hình bốn người và Irene tách ra hoạt động riêng.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây?

Chắc chắn phải có lý do rất đặc biệt thì Lisa mới tuyên bố chắc nịch rằng nếu được chọn một món đồ để tặng cho Rosé thì cô nàng sẽ tặng một sợi dây buộc?

Dahyun (TWICE) khoe tài lẻ thế nào mà khiến netizen thấy sợ hơn cả phim kinh dị? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!