"Đại chiến visual" của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh

HHT - Quả thực là chỉ mình Irene hay Jisoo đã đủ tỏa sáng rực cả khung hình rồi, nếu hai nàng visual bậc nhất K-Pop mà đứng cạnh nhau thì "đại chiến nhan sắc" thật sự khiến netizen đau đầu phân định.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 1

Nhắc đến những nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop thế hệ thứ ba, tất nhiên Jisoo và Irene là hai cái tên được nhắc đến đầu tiên. Cả hai đều là visual trong nhóm của mình nhưng lại mang vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 2

Ngay cả các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải công nhận Irene có gương mặt đẹp hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ vàng. Lại thêm thần thái kiêu sa, biểu cảm có phần lạnh lùng nên Irene là "nữ thần kiêu sa" trong mắt fan K-Pop. Còn Jisoo lại sở hữu nét đẹp hài hòa, ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ như các Hoa hậu.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 3

Bình thường thì netizen đã rất khó phân định Irene và Jisoo, cô gái nào đẹp hơn và đến khi hai nữ idol đứng cạnh nhau thì khán giả càng bối rối hơn nữa. Tuy Irene cùng Jisoo hiếm khi xuất hiện chung một khung hình nhưng mỗi lần có dịp đọ sắc, netizen lại càng thấy vẻ đẹp khác biệt của hai nàng visual.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 4

Quay ngược về năm 2017, Jisoo đang làm MC cho show ca nhạc Inkigayo và khi nhóm Red Velvet trình diễn trên sân khấu này, Jisoo cùng Irene thường sẽ đứng cạnh nhau. Rất dễ thấy ngoài đời thường cũng như trước ống kính, thần thái của hai cô gái khác biệt hoàn toàn. Irene kiêu sa trong từng cử chỉ còn Jisoo lại rạng rỡ, trong trẻo như cô bạn nhà bên.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 5

Trong một lần khác, dù cùng để tóc xõa, cùng mặc váy ngắn nhưng Irene và Jisoo vẫn cho thấy khí chất riêng biệt khó trộn lẫn. Netizen cho rằng vì mỗi người đẹp một kiểu nên thật khó để phân định ai nổi trội hơn.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 6

Ngay cả khi hai nhóm BLACKPINK và Red Velvet ngồi cạnh nhau, Irene cùng Jisoo vẫn nổi bật nhờ nhan sắc rực rỡ. Ngay cả khi đang cười tươi phấn khích, nhìn biểu cảm của hai visual vẫn rất khác nhau.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 7

Trên diễn đàn The Qoo của Hàn, khán giả đều thống nhất rằng Jisoo và Irene đều đẹp hoàn mỹ theo cách riêng của mình. Ai thích vẻ đẹp ngọt ngào sẽ chọn Jisoo còn ai thích nét đẹp nữ thần sẽ bỏ phiếu cho Irene.

Nayeon (TWICE) năm lần bảy lượt mặc đồ một mình một kiểu, muốn chơi trội hay gì?

Hội bạn nào cũng có một thành viên chuyên mặc lệch tông và nhóm nhạc đình đám như TWICE cũng chẳng thoát khỏi cảnh này.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây”

Xem Shu Hua trình diễn trong các chương trình gần đây mà nhiều khán giả không giấu được thất vọng. Cô gái trong trẻo ngọt ngào như “tình đầu thơ ngây” nay đã phần nào giảm bớt sức hút khi ngoại hình thay đổi điểm này.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Chuỗi hành động của Dương Mịch tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng đã nhanh chóng bị netizen cho vào tầm ngắm vì cô hành xử có phần bất thường với Triệu Lệ Dĩnh.

Đại chiến visual của Irene và Jisoo: Netizen không biết chọn ngọt ngào hay sang chảnh - ảnh 8

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!