Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“

HHT - Những tưởng giành được nút “Kim cương” từ YouTube là đỉnh lắm rồi nhưng BLACKPINK đã tạo ra cột mốc mới khi vừa đoạt nút Ruby mới oách!

Cách đây hơn hai năm, vào tháng 7/2018, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận được nút Kim cương từ YouTube, phần thưởng vinh danh những tài khoản có trên 10 triệu người theo dõi. Và đâu có ngờ đến bây giờ, BLACKPINK đã tăng tốc ngoạn mục đến nỗi vừa được YouTube trao cho nút Ruby - Hồng ngọc dành cho tài khoản chạm mốc 50 triệu người theo dõi.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby từ Youtube, nhiều netizen mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc” - ảnh 1 Nhóm mới nhận nút Kim cương hồi tháng 7/2018

Hiện giờ, mới chỉ có 15 kênh trên YouTube nhận được nút Ruby siêu quý hiếm nên không hề quá lời khi nói rằng, nhờ có BLACKPINK giành Ruby mà nhiều netizen mới biết có nút này tồn tại. Nếu như nút Vàng hay nút Kim cương đều có hình dạng giống nhau theo công thức chung của YouTube thì những tải khoản giành nút Ruby được ưu ái hơn, có thể đưa ra mẫu thiết kế mà mình thích.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby từ Youtube, nhiều netizen mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc” - ảnh 2 Giờ đây, tài khoản của BLACKPINK đã chạm nút Ruby

Việc BLACKPINK nhận nút Ruby đúng là bước nhảy vọt ngoạn mục khi chỉ sau 2 năm 2 tháng, nhóm đã có thêm 40 triệu người theo dõi. Đáng nói hơn, chỉ trong vòng 5 tháng gần đây mà tài khoản của nhóm tăng thêm 15 triệu người nhờ việc comeback liên tục, các ca khúc mới phát hành đều đặn, video hậu trường lên sóng thường xuyên cũng như show thực tế 24/365 With BLACKPINK ngày càng hấp dẫn.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby từ Youtube, nhiều netizen mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc” - ảnh 3 Giành nút Ruby chỉ sau bốn năm debut đúng là chiến thích ngoạn mục của BLACKPINK

Cho dù full album đầu tay của BLACKPINK vẫn nhận về một số ý kiến trái chiều nhưng chắc chắn, sự kiện này đã giúp danh tiếng của nhóm thêm vững chắc. Việc nút Ruby về tay BLACKPINK chính là minh chứng mới nhất cho thấy sức hút của các cô gái nhà YG Ent đang ngày càng mạnh, lượng người theo dõi mọi hoạt động, thông tin của nhóm ngày càng nhiều.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp

Trùng hợp làm sao khi cả Rosé và Ngọc Trinh đều lựa chọn mẫu corset đen của thương hiệu Việt nhưng Rosé được khen hơn hẳn nhờ kín đáo vừa phải chứ không phô phang quá đà.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng?

Màn khoe món đồ yêu thích của Lisa không ngờ lại xảy ra sự cố bất ngờ, khiến Lisa bàng hoàng còn fan xem livestream mà thương dùm cho cô nàng.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS

Những ca khúc trước, BLACKPINK luôn gây tranh cãi bởi một điều thì đến "Lovesick Girls", nhóm giải quyết cực kỳ thành công đến mức anti-fan chỉ biết "tắt đài".

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby từ Youtube, nhiều netizen mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc” - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!