Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến

HHT - Hiện tại do tình hình dịch COVID-19, các hoạt động giao lưu trực tiếp đều bị hạn chế. Vì thế, GMMTV đã quyết định tổ chức fan meeting online để các fan có thể gặp gỡ những anh chàng mà mình yêu quý, trong đó có cặp đôi Sáng - Thắng BrightWin.

Ngay ở video chào khán giả, GMMTV đã chiêu đãi fan một thông tin đáng mừng. Công ty giải trí này sẽ tổ chức chuỗi Fan Meeting online (có bán vé) toàn cầu vào mỗi thứ 7, xem trực tuyến trên V Live, dành cho các nghệ sĩ trực thuộc. Khởi động là buổi gặp khán giả của KRIST- SINGTO diễn ra vào 30/5. Tiếp đó là OFF - GUN (6/6), TAY - NEW (13/6), BRIGHT - WIN (20/6). Đây đang là những cặp đôi rất nổi tiếng của GMMTV.

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin của Krist - Singto được biết đến qua series Sotus và Sotus S.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin của Off - Gun có đến 4 bộ phim chung, nổi bật nhất là Theory of Love và độ thân thiết của họ vượt qua cả những cặp anh em thông thường.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin của Tay - New cũng không hề kém cạnh về danh sách phim đóng chung (Kiss Me Again, Dark in Blue,…) và họ là đôi bạn thân lâu năm nhất.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin của Bright - Win là cặp đôi mới nhất và được yêu mến qua 2gether The Series. Họ không chỉ có lượng fan khổng lồ ở Thái mà còn khắp toàn cầu.

Đặc biệt, vào ngày 22/5, toàn bộ các nghệ sĩ trên sẽ có buổi giao lưu đặc biệt trước thềm fan meeting với Vfans vào 11h (xem miễn phí) trên kênh GMMTV.

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương

Mọi bài hát đều đem lại cho chúng ta cảm xúc, hạnh phúc hoặc buồn đau. Và khi chúng ta yêu thương một người, cho dù là hạnh phúc hay buồn đau, người đó cũng sẽ như một bản nhạc.

2gether The Series tập cuối: Hồi kết đẹp cho chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc

Tập cuối bộ phim “2gether The Series” đã phần nào thỏa lòng khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh cái kết đẹp dành cho Sarawat và Tine, những nhân vật khác trong phim cũng có cái kết viên mãn cho bản thân.

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn

Nam thần xứ chùa Vàng Bright Vachirawit Chivaaree đang vô cùng nổi tiếng với bộ phim “2gether The Series”. Anh chàng đã lập được hàng loạt thành tích tại showbiz Thái Lan chỉ trong một thời gian ngắn.


8 bí mật chưa chắc bạn đã biết về chàng nam thần Win (2gether The Series)

Đảm nhận vai chính Tine trong “2gether The Series”, Win - nam thần mới nổi của nhà GMM Thái Lan chính là một ẩn số thú vị cho showbiz Thái trong khoảng thời gian tới.


2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp

Thời gian gần đây, những ai mê phim Thái và là tín đồ phim BL hẳn đang phát sốt với BrightWin và "2Gether The Series". Couple "Sáng Thắng" đang khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời.

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin của

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!