Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại trở thành chiến binh Disney

HHT - Fan Việt hẳn sẽ rất phổng mũi khi nghe tin nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran sẽ lồng tiếng cho nữ chiến binh Raya trong phim hoạt hình “Raya And The Last Dragon”.

Bạn còn nhớ nữ diễn viên Kelly Marie Tran không? Cô gái có gương mặt tròn trịa, nụ cười rạng rỡ đã từng tỏa sáng trong loạt phim Star Wars như một anh hùng dùng cảm góp phần cứu cả thiên hà. Ngoài ra, Kelly còn là người phụ nữ da màu đầu tiên đóng vai quan trọng trong phim Star Wars và là người phụ nữ châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair - thành tích đủ để fan Việt phổng mũi.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại thành chiến binh Disney - ảnh 1 Kelly Marie Tran có vai diễn quan trọng trong Star Wars

Mới đây, hãng phim Walt Disney cũng khoe tin vui Kelly Marie Tran sẽ lồng tiếng cho vai Raya trong phim mới Raya And The Last Dragon (Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng). Đây là phim hoạt hình đầu tiên của Disney có bối cảnh Đông Nam Á; và để có được những hình ảnh đặc trưng và chân thật nhất, ê-kíp của bộ phim đã đến thực địa và tìm hiểu văn hóa của một số quốc gia tại khu vực này như Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Việc Disney chọn một diễn viên người Mỹ gốc Việt tham gia là quá phù hợp.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại thành chiến binh Disney - ảnh 2 Cô sẽ lồng tiếng cho nữ chiến binh Raya

Raya And The Last Dragon lấy bối cảnh vương quốc Kumandra huyền bí, nơi có một nền văn minh cổ xưa tôn thờ loài rồng. Kumandra được tạo nên từ năm bộ tộc khác nhau và đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám vì loài rồng thiêng bảo vệ vương quốc này đã dần biến mất. Raya, với sứ mệnh của một nữ chiến binh, đã lên đường tìm kiếm con rồng cuối cùng để cứu lấy vương quốc của mình.

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại thành chiến binh Disney - ảnh 3

Bên cạnh Kelly Marie Tran, Raya And The Last Dragon còn có sự góp mặt của nữ diễn viên, rapper tài năng gốc Á khác là Awkwafina, lồng tiếng cho rồng Sisu. Awkwafina “quen mặt” với khán giả qua các bộ phim như Crazy Rich Asians, Ocean’s 8The Farewell.

Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’

Nhìn phần chia line hát của “Ice Cream” mà netizen bất bình thay cho Rosé. Có tiếng là thành viên siêu tiếng Anh nhất nhóm mà chỉ được hát ít câu nhất thì tiếc cho Rosé quá rồi.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, MV "Ice Cream" thật sự “đã tai bắt mắt” trên mọi phương diện, đủ khiến bạn muốn ngân nga nhún nhảy trong những ngày cuối Hè.

Khó chịu khi có người ăn chung mỳ: Sakura (IZ*ONE) quá khó tính hay do văn hóa khác biệt?

Biểu cảm không hề vui vẻ của Sakura (IZ*ONE) khi cùng ăn với cả nhóm đã tạo nên tranh cãi: Do cô quá khắt khe khó tính hay văn hóa ăn uống của Nhật - Hàn khác biệt?

Hết làm người hùng không gian, nữ diễn viên gốc Việt lại thành chiến binh Disney - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!