HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò

HHT - Trong khi đếm ngược đến ngày "2gether The Series" chính thức tung thêm 5 tập đặc biệt mang tên "Still 2gether The Series" (Vẫn mãi là một đôi), các fan của BrightWin tại Việt Nam sẽ sớm được gặp lại cặp đôi này trên HHT.

Chuyến hành trình tình yêu của Tine và Sarawat cùng với những tình huống “dở khóc dở cười” trong 2gether The Series đã làm say đắm bao khán giả. Tình yêu trong sáng của hai anh chàng cũng trở thành một hiện tượng trong cộng đồng các fan phim Thái cũng như phim boylove. Bộ phim còn đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một tầm cao mới, đặc biệt là hai diễn viên chính Bright và Win.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò - ảnh 1 Ảnh: GMMTV

Mới đây, thông qua Hoa Học Trò, BrightWin đã gửi lời chào đến các fan Việt Nam. Hai anh chàng đã cảm ơn các fan Việt đã ủng hộ BrightWin và yêu mến bộ phim 2gether The Series. 

Clip độc quyền bởi báo Hoa Học Trò.  

Trong clip, BrightWin còn bày tỏ mong muốn sớm gặp lại các fan. Và tèng teng, BrightWin sẽ có hẹn với fan Việt cùng bài phỏng vấn độc quyền trên HHT 1336, phát hành ngày 15/6.

Tin vui chưa dừng lại ở đây. Có vẻ như 13 tập phim 2gether the Series vẫn chưa đủ thỏa lòng mong đợi đối với các fan BrightWin nói riêng và fan phim Y-series nói chung, vì thế bộ phim vừa kết thúc đã được ngóng chờ phần hai. Không làm các fan thất vọng, GMMTV mới đây đã thông báo sẽ chiếu 5 tập đặc biệt được mang tên Still 2gether the Series (Vẫn mãi là một đôi). 5 tập phim này sẽ lên sóng trong năm 2020.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò - ảnh 2 Ảnh: GMMTV
Trong 2gether the Series, Sarawat từng nói: “Tao sẽ trồng cái cây này và ghi tên chúng ta để 10 năm sau, tao sẽ quay lại tìm nó vì chúng ta sẽ đi cùng nhau 10 năm và hơn thế nữa!”. Vậy là các fan không cần chờ đến 10 năm để hóng chuyến hành trình tình yêu của Sarawat và Tine nữa rồi. Lời hồi đáp của GMM TV thật tuyệt, phải không nào? 
 
Teaser Still 2gether The Series - Cre: GMMTV
Trong khi chờ đợi 5 tập đặc biệt lên sóng, các bạn đừng quên cuộc hẹn với BrightWin trên HHT 1336 nhé!

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò - ảnh 3

Sau đó, BrightWin sẽ có fan meeting online toàn cầu vào ngày 20/6.

Mê couple BrightWin, bạn không thể không biết những bí mật này của “2gether The Series“

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp như mơ cùng kịch bản thú vị, phim "2gether The Series " còn đầy những bí mật thú vị.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này!

Không chỉ có "2gether The Series" đình đám mà trước đó, nhà GMMTV còn có nhiều bộ phim Y-series (*) cũng được khán giả săn đón không kém gì "2gether The Series" đâu nhé!

2gether The Series, bản nhạc thanh xuân ngân lên từ những trái tim biết yêu thương

Mọi bài hát đều đem lại cho chúng ta cảm xúc, hạnh phúc hoặc buồn đau. Và khi chúng ta yêu thương một người, cho dù là hạnh phúc hay buồn đau, người đó cũng sẽ như một bản nhạc.

2gether The Series: Tine lần đầu biết ghen, Sarawat cứu người thương trong rừng

Tập mới của “2gether the Series” tiết lộ lần đầu biết ghen của Tine cũng như đẩy nhanh phản ứng hóa học giữa Tine và Sarawat khi Tine được người yêu giải cứu trong rừng.

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến

Hiện tại do tình hình dịch COVID-19, các hoạt động giao lưu trực tiếp đều bị hạn chế. Vì thế, GMMTV đã quyết định tổ chức fan meeting online để các fan có thể gặp gỡ những anh chàng mà mình yêu quý, trong đó có cặp đôi Sáng - Thắng BrightWin.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò - ảnh 4

(HHT - GMMTV)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!