“Hulk” Mark Ruffalo làm bố của “Deadpool” Ryan Reynolds trong phim xuyên không mới

HHT - Không chỉ có mỗi “Hulk” và “Deadpool”, đây dường như là một cuộc phiêu lưu mới của dàn sao Marvel mà ở đó họ không còn phải làm siêu anh hùng nữa.

Theo như thông tin mới được công bố từ trang tin The Hollywood Reporter, tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng mới nhất do Netflix sản xuất mang tên The Adam Project sẽ sở hữu một dàn diễn viên “lung thị linh”, bao gồm những cái tên đình đám thuộc hội siêu anh hùng của Marvel là: Ryan Reynolds, Mark Ruffalo, Zoë Saldana và Jennifer Garner.

Dàn sao bự của "The Adam Project". Nguồn: Deadline

Trong The Adam Project, “thánh lầy Deadpool” Ryan Reynolds sẽ thủ vai người đàn ông “xuyên không” về quá khứ để gặp lại phiên bản thời niên thiếu của anh. Cùng nhau, cả hai phải tìm ra được người cha đã qua đời để cứu lấy nhân loại trong tương lai.

Ngoài ra, theo từ chính nguồn tin này cập nhật, người khổng lồ xanh “Hulk” Mark Ruffalo sẽ thủ vai nhà vật lý học kiêm người cha đã mất của “trai đẹp lầy lội” Ryan Reynolds, bên cạnh nữ diễn viên từng được đề cử 2 giải Oscars Catherine Keener sẽ thủ vai phản diện chính của phim. Vai diễn của “Gamora” Zoë Saldana và “cựu Elektra” Jennifer Garner vẫn chưa được tiết lộ.

Ai mà ngờ có ngày Hulk làm "bố" của Deadpool cơ chứ? - Nguồn: Sunriseread
Nữ diễn viên Catherine Keener từng khiến khán giả lạnh người với vai ác phụ nhà Armitage trong bộ phim kinh dị đình đám "Get Out" - Nguồn: Pinterest

Ngoài ra, The Adam Project sẽ được chỉ đạo bởi Shawn Levy - nhà sản xuất chính của series kinh dị viễn tưởng Stranger Things đình đám trên Netflix và tác phẩm điện ảnh viễn tưởng thắng giải Oscar Arrival từng gây sốt một thời.

Nhà sản xuất Shawn Levy của "Stranger Things" sẽ làm đạo diễn của "The Adam Project". Nguồn: PopBuzz

Tổng hợp từ nhiều nguồn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!