DMCA.com Protection Status

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất?

HHT - Netizen Hàn đã có một màn ghép hình các thành viên từng nhóm BLACKPINK, TWICE và Red Velvet với nhau để bình chọn xem girlgroup nào xinh nhất, và kết quả thật sự không thể đoán được!

Ba nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop thuộc 3 công ty lớn YG, JYP và SM đều có tài năng và nhan sắc đình đám. Để có thể so sánh một cách công bằng nhất, netizen Hàn đã có màn ghép hình các thành viên của mỗi nhóm lại với nhau, và đây là kết quả:

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual, nhóm nào về nhất? - ảnh 1
Nhan sắc đại diện của nhóm TWICE, sau khi ghép mặt của toàn bộ 9 thành viên với nhau, kết quả cho thấy đường nét của Sana, Mina và em út Tzuyu là nổi bật nhất.
Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual, nhóm nào về nhất? - ảnh 2

Với Red Velvet, sau khi ghép ảnh của 5 thành viên, nhan sắc đại diện của nhóm được các netizen Hàn đánh giá là vô cùng hoàn hảo. Đường nét của Joy được cho là nổi bật nhất.

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual, nhóm nào về nhất? - ảnh 3

Cuối cùng là bốn cô gái vàng nhà YG, nhóm BLACKPINK. Nhan sắc đại diện của BLACKPINK dường như chỉ thấy đường nét Jisoo và Rosé là rõ ràng nhất.

Kết quả trên khiến các Netizen Hàn bối rối. Đa số đều không thể chọn được nhan sắc nổi bật nhất. Trong khi visual của TWICE và Red Velvet mang lại cảm giác đáng yêu và gần gùi thì visual của BLACKPINK lại cực kỳ sang chảnh và sành điệu.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app?

Trong khi nhiều người vẫn phải nhờ cậy đến các app chỉnh ảnh mới đủ tự tin khoe ảnh lên mạng xã hội thì nhiều sao Hàn gặp tình huống ngược lại: Chụp camera thường còn đẹp hơn là dùng app.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng

Đàm Tùng Vận, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư là những cái tên liên tục được nhắc đến trong nửa đầu 2020 đến nay vì góp mặt trong rất nhiều tác phẩm. 
Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual, nhóm nào về nhất? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!