DMCA.com Protection Status

Netizen giật mình khi "bóc giá" giường ngủ của Jennie (BLACKPINK): Giàu vậy ai chơi lại!

HHT - Vẫn biết Jennie (BLACKPINK) rất giàu có nhưng netizen không khỏi hoảng hồn khi "bóc giá" giường ngủ của cô nàng. Đơn giản vì nó đắt không tưởng!

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 1

Có lẽ trong giới idol K-Pop, không ai chăm chụp ảnh trong phòng ngủ như Jennie. Thành viên BLACKPINK có rất nhiều bộ ảnh đang tạo dáng ngay trên giường ngủ.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 2

Quả thực là chỉ cần bối cảnh đơn giản như vậy thôi, Jennie cũng có thể cho ra loạt ảnh cực bắt mắt, đa dạng với đủ loại trang phục, các kiểu tạo dáng.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 3

Khi ấy, netizen mới chỉ đồn đoán rằng giường ngủ của Jennie hẳn rất xịn xò, nhìn thành giường là thấy lớp da bọc sang chảnh đến thế nào.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 4

Mới đây, Jennie tiếp tục khoe ảnh chụp trong phòng ngủ nhưng ngồi dưới đất, nhờ vậy mà netizen đã nhìn thấy rõ kiểu dáng của chiếc giường. So sánh với kiểu dáng thành giường ở những bức ảnh cũ thì Jennie đã sắm cho mình một chiếc giường mới toanh.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 5

Dựa vào màu sắc ga gối thì đây cũng chỉnh là chiếc giường đã xuất hiện trong video đầu tiên mà Jennie chia sẻ trên kênh Youtube riêng để kể về một ngày bình thường của cô.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 6

Tất nhiên netizen nhanh chóng đi khui giá chiếc giường ngủ này. Nó là sản phẩm của Hastens, một thương hiệu sản xuất giường và nệm ngủ thuộc hàng xa xỉ, cực kỳ đắt đỏ.

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 7

Có thể thấy giường ngủ của Jennie thuộc loại có hai nệm chồng lên nhau và giá rẻ nhất cho mẫu giường này là 20.855 đôla (khoảng 480 triệu đồng) và nếu Jennie chọn loại kích cỡ lớn hơn, giá sẽ lên đến 28.000 đôla (khoảng 645 triệu đồng).

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 8

Biết giá cả giường ngủ mà Jennie sử dụng rồi, netizen chỉ còn biết ngưỡng mộ nữ idol tuổi trẻ tài cao, mới 25 tuổi đã có khối tài sản cực khủng.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”?

Trong khi nhiều nữ idol khổ sở vì ăn kiêng giữ dáng giảm cân thì vẫn có những người ăn thả cửa mà cân nặng không suy suyển, một cô gái trong nhóm BLACKPINK cũng có biệt tài đáng ghen tị này.

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ

Nghe Karina tiết lộ về nghệ danh mà công ty SM Ent dự định đặt cho mình, ai cũng gật gù công nhận “SM cái gì cùng giỏi, trừ khoản đặt tên”.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều nhưng chỉ 3 nhân vật này được xem là “công chúa đích thực”

Muốn được netizen Hàn công nhận là “công chúa phiên bản đời thực” thì idol xinh đẹp thôi chưa đủ, còn phái có khí chất thanh nhã, phong thái ngọt ngào mới được. Nhìn đi nhìn lại thì K-Pop hiện nay chỉ có 3 cô gái này giống công chúa nhất mà thôi!

Netizen giật mình khi bóc giá giường ngủ của Jennie: Giàu vậy ai chơi lại! - ảnh 9

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!