Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande

HHT - Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album, "positions" của Ariana Grande vẫn sở hữu những bài hát "nhất định phải nghe".

positions  sự bứt phá cần có để củng cố tên tuổi của Ariana Grande. Trước thềm ra mắt album, Ariana đã "nhá hàng" ca khúc positions với ca từ được lồng ghép khéo léo những thông điệp về vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. 

Không chỉ dừng lại ở positions hay thậm chí là 34+35, Ariana tiếp tục biến tấu những cảm xúc, giai điệu cùng màu sắc âm nhạc độc đáo qua hàng loạt ca khúc B-side được trau chuốt kỹ lưỡng. 

Dù vướng ý kiến trái chiều nhưng album của Ariana Grande vẫn có loạt bài  

Ariana và Doja Cat đã mang đến bản motive rất bắt tai cùng đoạn điệp khúc “What’s your motive?”. Sở hữu giai điệu sôi động, motive đặt tình huống khi ai đó cố gắng tiếp cận bạn và bạn liên tục tự chất vấn bản thân rằng liệu họ có động lực gì khác. 

Dù vướng ý kiến trái chiều nhưng album của Ariana Grande vẫn có loạt bài

Kế đến, pov mang đến cảm xúc dịu dàng nhất album positions khi mà chất liệu R&B được đề cao thay vì Trap-Pop thông thường. Giai điệu ngọt ngào cùng lời bài hát như những đoạn tâm sự lãng mạn sẽ khiến người nghe khó mà dứt ra. 

Dù vướng ý kiến trái chiều nhưng album của Ariana Grande vẫn có loạt bài
Ariana đang trải qua một mối tình hết sức mặn nồng và hạnh phúc. Đây có lẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô cho nhiều ca khúc trong album positions.

Lời bài hát chính là cách thổ lộ tình cảm của cô gái dành cho người mình yêu, rằng cô rất biết ơn vì người đó đã yêu mình theo cách trọn vẹn nhất, bất chấp cả những khuyết điểm.    

 
MV positions - Ariana Grande

Ngoài ra, album positions cũng sở hữu những ca khúc rất triển vọng, thu hút không ít sự ủng hộ từ cộng đồng yêu nhạc như off the table (kết hợp cùng The Weeknd), safety net (Ty Dolla $ign góp giọng) hay just like magic.

Còn bạn, ca khúc yêu thích nhất của bạn trong positions là gì?
Dù vướng ý kiến trái chiều nhưng album của Ariana Grande vẫn có loạt bài

Nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album phòng thu mới của Ariana Grande

"Positions" là album phòng thu thứ sáu của Ariana Grande. Album có 14 bài, trong đó có ba sự hợp tác cùng Doja Cat, The Weeknd và Ty Dolla $ign.

Hết đổi tên đến lùi ngày ra album mới tận 5 tháng nhưng Sam Smith lại đụng Ariana Grande

“Love Goes” là dự án âm nhạc dài hơi đầu tiên sau 3 năm của giọng ca “Writing's On The Wall”, tuy nhiên có vẻ tình hình sẽ không sáng sủa lắm với Sam Smith khi album mới của anh đối đầu trực tiếp với album "Positions" của Ariana Grande trên các bảng xếp hạng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!